Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền là hợp lý ? Đánh giá từ chuyên gia

16:22:40 - 08/06/2017 - admin

Để sở hữu được khuôn mặt V line thon gọn, thanh toát, nhiều bạn trẻ lựa chọn phương pháp gọt mặt V line. Phương pháp làm đẹp này đã khá được phổ biến rộng rãi tại xứ sở kim chi. Vấn đề quan trọng nhất chỉ sau chất lượng của dịch vụ đó là giá cả. Chi phí phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền là hợp lý ? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé !

>> Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp

>> Phẫu thuật gọt mặt có đau không

Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền ?

Phẫu thuật gọt mặt V line là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ kết hợp can thiệp vào hai góc xương hàm và cằm nhằm tạo hình hàm và cằm thành đường nét chữ V thon gọn, quyến rũ. Phẫu thuật này khắc phục được khuyết điểm cằm bành gây nên tình trạng mặt vuông, chữ điền và giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn nữ tính nên hiện nay đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng.

Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền ?

Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, chi phí phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Cụ thể là kỹ thuật thực hiện, trình độ chuyên môn của bác sĩ, hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ cho ca phẫu thuật, tình trạng khuyết điểm cụ thể của khách hàng.

Hiện nay, thời gian gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng từ 1 – 2 giờ.

Mức chi phí gọt mặt V line giao động trong khoảng từ 60 – 70 triệu đồng

Theo các chuyên gia, để có được kết quả phẫu thuật độn cằm, hoặc gọt mặt tốt nhất với mức chi phí hợp lí, bạn nên dành thời gian đến một số trung tâm thẩm mỹ để tham quan cơ sở vật chất và được tư vấn cụ thể về tình trạng khuyết điểm hiện tại cũng như phương pháp phẫu thuật cho kết quả tối ưu nhất. Cũng nên lưu ý rằng, chi phí chỉ là yếu tố để tham khảo chứ không phải là điều quyết định nên sự thành công của ca phẫu thuật gọt mặt.

Bạn không nên chỉ tập trung vào vấn đề gọt mặt giá bao nhiêu tiền mà hãy tìm hiểu thêm thử, trung tâm đó có đáp ứng được các yêu cầu sau không:

  • Cơ sở vật chất có khang trang không
  • Có được trang bị máy móc hiện đại không, đặc biệt là phải có máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, máy Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm, máy khử trùng, máy gây mê.
  • Bác sĩ tay nghề có giỏi và kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt dày dặn không?
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo không.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền, có an toàn không? Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn có đầy đủ thông tin để bắt đầu tiến hành gọt mặt V line.

 

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook