Phẫu thuật gọt hàm được thực hiện như thế nào?

23:36:25 - 14/07/2015 - admin

Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn! Từ lâu em đã mơ ước có được gương mặt V-line. Bởi vì, em rất tự ti với gương mặt to, thô và khá vuông vức giống đàn ông của mình. Qua các website làm đẹp uy tín, em được biết hiện nay phương pháp phẫu thuật gọt hàm có thể giúp gương mặt thon gọn và thanh mảnh hơn. Vậy xin hỏi các bác sĩ phương pháp phẫu thuật gọt hàm được thực hiện như thế nào? (Mỹ Dung – Hà Nội)

Trả lời: 

Chào bạn Mỹ Dung. Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Về câu hỏi của bạn các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đối với người phụ nữ, khuôn mặt đẹp dường như là niềm hạnh phúc và cũng là sự hãnh diện trước mọi người. Tuy nhiên, nhiều chị em dù sở hữu chiếc mũi xinh, đôi mắt có hồn nhưng khuôn mặt lại to vuông và không có tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, phương pháp phẫu thuật gọt hàm chính là giải pháp hàng đầu được nhiều chị em lựa chọn.

Gọt hàm là hình thức phẫu thuật chỉnh hình hàm, các bác sĩ sẽ cắt đi 1 phần xương hàm để gương mặt trông thon gọn giống như mong muốn của khách hàng trước khi phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt hàm được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, để khắc phục hoàn toàn trường hợp xương hàm quá lớn khiến cho gương mặt góc cạnh, phương pháp gọt hàm (hay gọt cằm) công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hiệu quả nhất. Phương pháp này đang được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công vào cho khách hàng. Để tiến hànhphẫu thuật gọt hàm, các bác sĩ thực hiện theo một quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám vùng hàm mặt, xác định nguyên nhân cằm bị vuông bạnh cũng như phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản

Các bác sĩ sẽ chụp X-quang hàm mặt căn bản để xác định cụ thể hình dáng xương hàm của khách hàng và những phần cần phải chỉnh sửa.

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo quy trình diễn ra an toàn cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt xương hàm

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương hàm thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm, vì vậy, không bị lộ hay để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Sau đó, các bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chỉnh sửa xương hàm theo đo đạc đã tính toán từ trước.

Bước 5: Đóng vết mổ

Các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật.

Để có được chiếc cằm đẹp hoàn hảo và hài hòa với khuôn mặt, bạn nên đến với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật gọt hàm, để nhận được sự tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook