Phân tích các kỹ thuật nâng mũi với từng trường hợp

15:52:48 - 03/12/2015 - admin

Không phải tất cả các trường hợp muốn nâng mũi hay chỉnh sửa mũi đều có thể sử dụng chung một phương pháp được. Vì mỗi một trường hợp mũi khác nhau lại có một khuyết điểm riêng. Dưới con mắt thẩm mỹ của bác sĩ mà mỗi một người sẽ có một cách khắc phục riêng nhờ vào một kỹ thuật riêng. Dưới đây là những phân tích các kỹ thuật nâng mũi với từng trường hợp của bác sĩ bạn có thể tham khảo.

Gợi ý tìm hiểu thêm: nâng mũi giá bao nhiêu tiền

– Đối với mũi mới: Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỹ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong một cách tự nhiên. Như vậy, đầu mũi và trụ mũi hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ, lủng da đầu mũi như phương pháp nâng mũi thông thường trước đây bằng sóng nhân tạo dạng chữ L.

 

Với kỹ thuật nâng mũi S line này, cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ thon nhỏ do dựng cánh mũi hai bên và nhờ sự nâng đỡ của sụn vách ngăn lỗ mũi có hình hạt chanh. Đầu mũi được kéo dài nhờ chuyển hướng của sụn vách ngăn. Riêng vùng sóng mũi, mô không bị tác động nên chúng tôi sử dụng sụn nhân tạo (chất liệu được FDA chứng nhận) để tạo hình sóng mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line.

– Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần: Như trường hợp mũi bị nghiêng, đầu mũi to, bóng đỏ, lộ sóng mũi, đầu mũi bị lủng, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong, da đầu mũi mỏng … Chúng tôi phải xây dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu với sử dụng sụn sườn tự thân, sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line. Trong trường hợp sụn vách ngăn không còn hoặc không đủ mạnh thì bác sĩ sử dụng sụn sườn để kéo dài và nâng cao đầu mũi tạo dựng chiếc mũi đẹp.

Tìm hiểu về cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên tại Bệnh viện Kangnam

– Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần tại các trung tâm khác và đã sử dụng sụn vách ngăn trong những lần phẫu thuật trước: Sẽ sử dụng sụn sườn từ chính cơ thể bạn để tạo dựng trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi tạo lỗ mũi hình hạt chanh. Sụn sườn có thể sử dụng để nâng cao sóng mũi trong trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo.

– Đối với đầu mũi bị hư hỏng nhiều và da bị bóng đỏ, lủng đầu mũi: Bác sĩ sử dụng thêm chất thay thế da Alloderm, Megaderm để bọc đầu mũi, thay thế vị trí bị bóng đỏ hoặc bị lủng.

– Một vài trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo: Thì có thể lấy sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast hoặc mô mỡ và cân vùng mông hoặc cân thái dương để tạo dựng cấu trúc mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn theo kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc.

Đây là những phân tích của các bác sĩ. Khi có ý định nâng mũi bạn nên yêu cầu bác sĩ phân tích dáng mũi, khuyết điểm mũi của bạn và tham khảo phương pháp để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xây dựng phòng phẫu thuật với tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại (đèn mổ, bàn mổ…) giúp cho cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối, tránh được một số bệnh truyền nhiễm, giúp cho quá trình lành vết thương nhanh chóng nhất. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng đã áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào làm đẹp, được kiểm định chặt chẽ bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối khi thực hiện thẩm mỹ.

Tìm hiểu thêm mọi thông tin tại website: phauthuatnangmuihanquoc.com

Có phải diễn viên Tường Vy sửa mũi không?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook