Những ưu điểm của công nghệ giảm mỡ bụng Body Line

12:00:38 - 08/01/2014 - admin

Body Line là công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ, đã được cơ quan FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Sau quá trình điều trị bằng công nghệ này bạn sẽ có được một thân hình hoàn hảo, vòng bụng phẳng, săn chắc hơn và mịn màng hơn mà không cần ăn kiêng hay tập luyện khắt khe.

 

giam mo bung

Vòng eo quá khổ khiến bạn tự ti rất nhiều

Công nghệ giảm mỡ bụng Body Line là sự tích hợp của 3 tác động siêu thông minh bao gồm: năng lượng sóng siêu âm hóa lỏng các mô mỡ; Thiết bị nội soi chuyên dụng để đưa mỡ thừa ra ngoài cơ thể; Sóng siêu âm làm săn chắc da mang đến kết quả tối ưu cho bạn sau quá trình điều trị.

Đặc biệt công nghệ này mang lại cho bạn các ưu điểm như:

Giảm béo triệt để và vĩnh viễn: Nhờ sự tác động của các năng lượng sóng và các thiết bị nội soi mà công nghệ này hiệu quả tới 95% và lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài và được loại bỏ hoàn toàn vì vậy kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.

giam mo bung

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Body Line mang lại vòng bụng thon gọn

Thời gian điều trị nhanh chóng: Trong khoảng thời gian 60 phút là kết thúc quá trình điều trị, tuy ngắn nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ cho khách hàng.

An toàn tuyệt đối: Trước khi tiến hành quy trình điều trị bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể và xác định chính xác vùng điều trị để tác động trực tiếp vào các mô mỡ dưới da mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh nên an toàn tuyệt đối và không xâm lấn.

Mang lại kết quả bất ngờ với vòng eo thon gọn và săn chắc nhờ sự thúc đẩy mạng lưới collagen tăng sinh thắt chặt cấu trúc da, tái tạo da nhanh chóng và làm săn chắc, mịn màng da.

giam mo bung

Body Line giúp bạn có thân hình hoản hảo hơn

Như vậy công nghệ Body Line với rất nhiều ưu điểm trên, xứng đáng là công nghệ giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ này giúp bạn có được thân hình thon gọn trong thời gian ngắn nhất và duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Không những có thể giảm mỡ bụng mà Body Line còn giúp bạn thu gọn số đo vùng đùi, vai,… Hãy giúp mình có được thân hình hoàn hảo nhất bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook