Những ưu điểm của công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo

11:43:10 - 28/12/2013 - admin

Giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công nghệ này hiện nay đã được phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam đã có nhiều Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng dịch vụ này.

giam mo bung

Tình trạng mỡ thừa vùng bụng đã trở nên phổ biến hiện nay

Một số ưu điểm mà công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo so với các công nghệ khác:

– Chỉ với một lần duy nhất bạn có thể giảm mỡ triệt để và loại bỏ mỡ thừa ra ngoài cơ thể, các tổ chức Celluie bị nứt và giải phóng các tổ chức mỡ tích tụ dưới da.

– Công nghệ mang lại sự an toàn tuyệt đối bởi bác sỹ sẽ chỉ chích nốt nhỏ như đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào hút áp lực chân không và khi mỡ thừa được hóa lỏng thì đưa nó ra ngoài cơ thể..

– Vì đây là công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật nên hạn chế được sự xâm lấn và không gây biến chứng sau điều trị. Đồng thời công nghệ Laser Lipo hoạt động theo nguyên lý tự điều chình bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng lấy mỡ, không gây ảnh hưởng tơi các vùng mô xung quanh, các tổ chức, mạch máu hay dây thần kinh.

giam mo bung

Giảm mỡ bụng để có vòng eo thon gọn đẹp tự nhiên

– Khi lượng mỡ thừa đã được đưa ra ngoài cơ thể bác sỹ sẽ điều chỉnh năng lượng Laser để sắp xếp lại các tế bào collagen giúp vùng da điều trị được săn chắc, khỏe mạnh hơn.

– Kết thúc quá trình điều trị bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Như vậy nhờ những ưu điểm trên mà công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo trở thành một trong những công nghệ giảm béo hiệu quả nhất và được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình công nghệ hiệu quả và an toàn nhất bạn nhé.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook