Những thắc mắc khi hút mỡ đùi

13:50:05 - 13/07/2016 - admin

Bắp đùi quá khổ khiến bạn mất tự tin diện đồ yêu thích, phương pháp ăn kiêng và luyện tập khắt khe khiến bạn mệt mỏi muốn bỏ cuộc. Vậy làm sao để giảm mỡ đây? Hiện nay hút mỡ đùi không phẫu thuật Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ tối ưu, hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị.

>>> hút mỡ bụng nội soi

Hút mỡ đùi bằng Laser Lipo có ảnh hưởng gì không?

hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo không ảnh hưởng gì tới cơ thể. Năng lượng phát ra từ công nghệ có khả năng dò tìm lượng mỡ thừa và hóa lỏng chúng một cách nhanh chóng. Mặt khác, Laser Lipo cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì vậy các tế bào vùng da xung quanh không bị tổn thương, không làm bong tróc da, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Hút mỡ đùi bằng Laser Lipo hết bao nhiêu tiền?

Hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo tại BVTM Kangnam có giá từ 50 – 60 triệu đồng tùy thuộc vào diện tích mỡ thừa cần loại bỏ.

>>> hút mỡ đùi

Sau hút mỡ đùi có cần chăm sóc gì không?

Kết thúc quy trình hút mỡ đùi, bác sĩ chuyên ngành sẽ trực tiếp thăm khám lại và tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc sau điều trị đảm bảo mang lại kết quả cao nhất như sau:

– Sau hút mỡ đùi, bạn sẽ ở lại viện theo dõi trong vòng từ 1 – 2 ngày, điều này giúp cho các bác sĩ nắm bắt được tình trạng sức khỏe, mức độ phục hồi.

– Sau khi hút mỡ có thể có hiện tượng thoát dịch ra ngoài, vì vậy bạn nên đến trung tâm để thay băng trong vòng 1 tuần đầu tiên.

– Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, bạn nên đi lại và hoạt động nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh, chơi thể thao trong khoảng 1 tháng đầu để kết quả hút mỡ được ổn định.

– Tránh tiếp xúc vùng hút mỡ với bụi bẩn và nước

– Sau 2 tuần bạn trở lại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để bác sĩ thăm khám lại và để các chuyên viên massage nhẹ nhàng vùng đùi, tránh hiện tượng xơ cứng sau hút mỡ đùi.

>>> hút mỡ bụng

 

Nguồn http://xn--gimmbng-rn4covjb.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook