Những món ăn vặt khiến dân văn phòng béo bụng

22:37:30 - 10/09/2013 - admin

nhung mon an vat khien da van phong beo bung

Ăn văt là thói quen không tốt của chị em văn phòng

Do tính chất công việc, chị em làm việc văn phòng rất hay mang theo những món ăn vặt-món tủ để thưởng thức và tán gẫu giờ giải lao. Các món ăn vặt chứa ít calo những lại là 1 trong những kẻ thù đối với vòng eo của chị em. Cần tránh những loại đồ ăn này để giảm mỡ bụng thành công nhé.

1. Trái cây khô – mứt hoa quả

nhung-mon-an-vat-khien-dan-van-phong-beo-bung

Trái cây khô

Trái với các loại trái cây tươi, trái cây khô hay mứt hoa quả lại khiến bạn béo bụng rất dễ. Do những loại trái cây khô đã qua sơ chế, lượng dinh dưỡng còn lại không nhiều. Một số chất phụ gia và đường là nguyên nhân đe dọa vòng em của bạn.

2. Đồ ăn nhanh

beo bung

Đồ ăn nhanh

Ngoài ra, chị em cũng hay tận dụng những loại đồ ăn nhanh vào giữa các bữa ăn vì buổi sáng phải dậy sớm không kịp ăn hoặc chuẩn bị đồ. Đặc biệt món khoái khẩu cả chị em đó là khoai tây chiên. Loại đồ ăn nhanh có chứa nhiều giàu mỡ và cholesterol sẽ khiến bạn béo bụng tức thì.

3. Bim bim, snack

beo bung

Snack

Một món khoái khẩu của chị em nữa đó là bim bim, snack. Món ăn này cũng là kẻ thù “không đội trời chung với” vòng eo. Ăn quá nhiều có thể khiến bạn béo phì, béo bụng và mắc các bệnh về tim mạch.

4. Bánh kẹo

beo bung

Kẹo ngọt

Những loại đồ ngọt luôn làm tăng nguy cơ béo bụng. Thay vì các loại bánh kẹo ngọt, chị em nên thay bằng các loại bánh mặn hoặc bánh quy nhé.

5. Nước ngọt có ga

beo bung

Nước ngọt có ga

Uống nhiều nước ngọt có ga ngoài việc ảnh hưởng đến sức khỏe còn khiến bạn béo bụng, thừa cân. Thay vì loại đồ uống này bạn nên tự làm nước ép trái cây hoặc trà xanh để giảm mỡ bụng và có vòng eo đẹp nhé

Để giảm mỡ bụng cho dân văn phòng , chị em nên hạn chế các đồ ăn trên đồng thời chăm chỉ các bài tập nhẹ nhàng tại chỗ nhé.

Nếu như bạn mong muốn giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng nhất mà không phải ăn kiêng hay luyện tập, bạn hãy sử dụng cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả, triệt để, an toàn và lâu dài tại đây nhé!

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook