Những lưu ý khi tập thể dục giảm béo

16:03:04 - 23/08/2013 - admin

Lựa chọn tập luyện phù hợp

Nhung luu y khi tap the duc giam beo

Tập thể dục tốt nhất cho bạn là buổi sáng

Thời gian tập thể dục giảm béo tốt nhất cho bạn là buổi sáng, còn không bạn có thể tập vào buổi chiều sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, tùy vào tuổi tác và sức khỏe của từng người mà lựa chọn chế độ tập phù hợp cho mình. Thường thì các bạn trẻ tập thể dục có thể kéo dài đến 1 tiếng nhưng những người có tuổi thì nên tập ít hơn một nửa để đảm bảo sức khỏe nhưng vẫn mang lại hiệu quả giảm béo.

Lựa chọn hình thức tập      

Nhung luu y khi tap the duc giam beo

Tùy vào điều kiện của mỗi người để tập thể dục

Không phải cứ tập luyện thật nhiều thì bạn sẽ giảm béo, giảm mỡ bụng được hiệu quả. Việc lựa chọn hình thức tập luyện như thế nào có ý nghĩa rất quan trọng cho cả việc giảm béo cũng như sức khỏe của bạn.

Một số người không có thời gian tập bên ngoài thì có thể thực hiện tập luyện trên các máy móc, dụng cụ xoa bóp hay tắm hơi. Tuy nhiên, ở một số người các bộ phận của cơ thể như bụng, đùi lượng mỡ nhiều thì có thể nhờ sự tác động của phẫu thuật giảm mỡ bụng, đùi.

Ngoài tập thể dục giảm béo tại các trung tâm tập luyện thẩm mỹ, bạn có thể thực hiện tại nhà, tại cơ quan, “mọi lúc mọi nơi” bằng cách tăng cường đi lại, lên xuống cầu thang, bưng bê đồ đạc… thay cho nằm, ngồi, đứng một chỗ.

Uống nước trước khi tập thể dục

Nhung luu y khi tap the duc giam beo

Nạp lượng nước vừa đủ trước khi tập thể dục

Trước khi vận động 30 phút, nên uống ít nhất hai cốc nước để chống mất nước cho cơ thể. Nếu thời gian tập luyện ở ngoài trời quá 30 phút thì cần bổ sung nước muối nhạt hoặc nước muối sinh lý trong quá trình tập.

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook