Những động tác thể dục giúp giảm mỡ bụng và cho vòng 3 nở nang

17:41:36 - 27/02/2015 - admin

Bài tập thể dục mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây không chỉ giúp chị em phụ nữ giảm mỡ bụng nhanh chóng mà còn hỗ trợ bạn có được vòng 3 thật săn chắc và gọi cảm nữa. Thử áp dụng và cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của cơ thể mình bạn nhé!

Động tác 1

nhung-dong-tac-duc-giup-giam-mo-bung-va-cho-vong-3-nang

 

– Tư thế chuẩn bị, ngồi xổm cổ điển, sau đó cố gắng nâng cao độ khó bằng cách bước chân lên phía trước với độ rộng nhất có thể, khuỵu gối, hạ thấp người xuống rồi đứng dậy, trở về vị trí ban đầu.

– Bạn cũng có thể nắm tạ trên tay khi thực hiện động tác nói trên để nâng cao hiệu quả bài tập. Thực hiện từ 12-14 lần cho mỗi buổi tập.

Động tác 2

nhung-dong-tac-duc-giup-giam-mo-bung-va-cho-vong-3-nang

– Tư thế chuẩn bị, đứng thẳng sao cho đảm bảo là cơ bụng đang co cứng lại.

– Siết chặt cơ mông và giữ khoảng 5- 10 giây rồi thả lỏng người và lập lại động tác này ít nhất từ 12 – 15 lần.

Kiên trì thực hiện động tác này trong vài tuần lễ để có tác động tích cực đối với vòng 2 của mình.

Động tác 3

nhung-dong-tac-duc-giup-giam-mo-bung-va-cho-vong-3-nang

Đây là bài tập rất đơn giản nhưng mang lại hiệu cao. Bạn có thể đi bộ ở những nơi có địa hình dốc cao hoặc đi lên cầu thang bộ thường xuyên. Khi lên dốc hay cầu thang, bạn phải tập trung vận động cơ mông để vòng mông trở nên săn chắc và giảm mỡ bụng một cách hiệu quả.

Động tác 4

nhung-dong-tac-duc-giup-giam-mo-bung-va-cho-vong-3-nang

– Tư thế chuẩn bị, bước chân lên phía trước, khuỵu gối và đi càng chậm càng tốt để tập luyện cho cơ đùi và mông co săn chắc.

– Bạn phải đảm bảo mông của mình phải song song với mặt đất trong khi thực hiện động tác nói trên để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn có thể nắm thêm tạ trong khi luyện tập để kết quả tốt hơn. Hãy lập lại động tác này khoảng 15 lần cho mỗi buổi tập để có kết quả giảm mỡ bụng tốt nhất.

Động tác 5

nhung-dong-tac-duc-giup-giam-mo-bung-va-cho-vong-3-nang

– Tư thế chuẩn bị nằm ngửa trên sàn, hai tay dang rộng, một chân duỗi thẳng, chân bên kia co lại sao cho phần gót chân nằm sát mông.

– Nhấc vùng hông lên càng cao càng tốt, đồng thời chân duỗi thẳng cũng nhấc lên cao với tốc độ chậm, hít thở đều và lập lại khoảng 20 lần cho mỗi chân.

Kiên trì với bài tập này để nhanh chóng giảm mỡ bụng thành công bạn nhé!

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook