Những điều mà hút mỡ bằng laser lipo mang lại

10:41:30 - 05/07/2016 - admin

Là công nghệ có xuất xứ từ Hoa Kỳ, hút mỡ bằng Laser Lipo được xem là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ mang lại hiệu quả hút mỡ gấp 3 lần so với phương pháp thông thường đảm bảo đủ 3 tiêu chí: Hút mỡ triệt để, an toàn và không cần phẫu thuật.

>>> hút mỡ bụng nội soi

Triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa, không lo béo quay trở lại:

Triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa, không lo béo quay trở lại

Ứng dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ, hút mỡ bằng Laser Lipo đã tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Từ công nghệ phát ra năng lượng sóng laser tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ làm nứt các tổ chức Celluie nhằm phân hủy và loại bỏ mỡ thừa 1 cách nhanh chóng, hơn nữa còn ngăn ngừa không cho mỡ có cơ hội tái phát trở lại, hiệu quả hút mỡ đến 95 %, gấp 3 lần so với những phương pháp thông thường. Khả năng hỗ trợ, tương tác tuyệt vời của máy móc hiện đại cùng tay nghề của các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp hàng triệu khách hàng tìm lại niềm vui và quên đi mặc cảm béo bụng.

Không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối:

Công nghệ này hoạt động theo cơ chế giảm béo tự nhiên, loại bỏ mỡ thừa 1 cách hoàn toàn mà không cần phẫu thuật. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chích 1 nốt nhỏ sau đó đưa dụng cụ chuyên dụng vào nhằm hóa lỏng lượng mỡ thừa trong cơ thể rồi hút ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Do vậy, chúng không có khả năng tích tụ lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Không chỉ vậy, Laser Lipo còn có khả năng kiểm soát năng lượng rất tốt, chỉ nhắm vào những những mô mỡ thừa và phát ra năng lượng phù hợp nhằm loại bỏ hoàn toàn chúng. Vùng da, mạch máu và dây thần kinh lân cận không bị ảnh hưởng đảm bảo tuyệt đối an toàn.

>>> hút mỡ bụng

Phục hồi nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng:

Với cơ chế hoạt động thông minh, chỉ 1 lần điều trị duy nhất, hút mỡ bựng Laser Lipo có thể giúp bạn giảm số đo vùng bụng trung bình khoảng 8-15 cm. Sau khi điều trị, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa, quá trình phục hồi rất nhanh chóng, không gây quá nhiều khó khăn cho cuộc sống cũng như trong công việc của mỗi người.

Làn da phẳng mịn, săn chắc sau quá trình hút mỡ:


Sau khi lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể, như 1 cơ chế tự nhiên, năng lượng laser với bước sóng 1064 nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc ở vùng điều trị giúp da trở nên căng mịn, không chùng nhão và săn chắc hơn.

>>> hút mỡ đùi

Nguồn http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook