Những điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật nâng mũi S – line Hàn Quốc?

22:13:43 - 17/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Tôi luôn tự ti vì chiếc mũi tẹt với cánh mũi to, dầy, bạnh sang hai bên trông rất thô của mình. Tôi được biết hiện nay biện pháp phẫu thuật nâng mũi S – line Hàn Quốc có thể khắc phục 1 cách hiệu quả nhược điểm trên của tôi. Vì vậy, sắp tới tôi có ý định sẽ thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, tôi chưa biết mình cần phải làm những gì sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S – line Hàn Quốc? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ.

(Thúy Nga – Hà Nam)

Trả lời:

Thúy Nga thân mến! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn các chuyên gia xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S-line Hàn Quốc được rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn mà kỹ thuật này mang lại. Ưu điểm trổi của kỹ thuật này chính là sử dụng sụn tự thân (được lấy từ sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) làm chất liệu độn chính trong quá trình nâng mũi. Do chất liệu dùng để nâng mũi được lấy trực tiếp từ thân thể khách hàng nên có độ tương xứng cao, thân thiện với thân thể, bảo đảm tính an toàn, không xảy ra biến chứng hay gây phản ứng cho thân như nhiều kỹ thuật nâng mũi truyền thống dùng các chất liệu độn khác. Kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc giúp hạn chế tối đa các tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, dị ứng với chất liệu độn… Không chỉ vậy, nâng mũi S-line Hàn Quốc còn được thực hiện nhẹ nhàng, mau chóng, không gây biến chứng, không gây lấn chiếm, không để lại sẹo trên mũi và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chăm sóc sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi S – line Hàn Quốc cũng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một chiếc mũi đẹp, thanh tú. Bạn hãy tuân thủ những nguyên tắc sau đây để có được kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất.

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi S-line
-Cắt chỉ sau 5-7 ngày sau phẫu thuật nâng mũi
-Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những thức ăn gây lồi thịt như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển.
-Chườm đá sau phẫu thuật liên tục 24 giờ
-Sưng có thể tiếp tục kéo dài sang ngày thứ 2 và thứ 3, cần chờm đá liên tục đến ngày này.
-Bầm tím có thể xuất hiện từ ngày thứ 2, nếu có cũng là bình thường, quí vị không lo lắng. Nên chờm ấm trong trường hợp này.
-Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể
-Tránh làm việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu
-Uống thuốc theo toa, không ngưng thuốc.

Dể có được kết quả hoàn hảo nhất sau phẫu thuật nâng mũi S – line Hàn Quốc bạn nên đến với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook