Những bài tập thú vị giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

17:45:55 - 09/01/2015 - admin

Dưới đây là 5 bài tập mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn đọc để có thể áp dụng trong những điều kiện và khả năng khác nhau. Chúng có thể giúp các bạn giảm mỡ bụng và luôn có được vòng eo lý tưởng.

Bài tập 1: Chống nghiêng

nhung-bai-tap-thu-vi-giup-giam-mo-bung-hieu-qua

Tư thế nằm nghiêng, hai chân thẳng

Bài tập này bạn có thể vận dụng trong khi không muốn bỏ dở những chương trình tivi yêu thích. Chống nghiêng Tư thế nằm nghiêng, hai chân thẳng, trong lượng toàn thân dồn vào lực chống của  cánh tay dưới của tay trái. Thực hiện động tác này và giữ chúng trong thời gian có thể rồi nghỉ và đổi sang tay phải.  Dưới tác dụng của  chân và tay đòi hỏi cơ bụng cần phải  hóp lại và ép cho lượng mỡ thừa dưới da dễ dàng bị loại ra khỏi cơ thể.

Bài tập 2: Ngồi với tay

nhung-bai-tap-thu-vi-giup-giam-mo-bung-hieu-qua

Ngồi với tay

 Tư thế người nằm ngửa, từ từ nâng đôi chân khép thẳng lên kết hợp với hai tay thẳng lên cao. Lấy ngón chân làm mục tiêu để  với hai cánh tay, càng cao càng tốt. Dưới sức kéo của tay và chân, cơ bụng của bạn bị ép lại giúp giải thoát lượng mỡ thừa khu vực vùng bụng.

Bài  tập 3: Đu dây

nhung-bai-tap-thu-vi-giup-giam-mo-bung-hieu-qua

Đu dây

Đây là một  trong những bài tập được nhiều người yêu thích tại  các phòng tập hiện nay. Với hai sợi dây treo trên xà. Bạn ép hai tay với  hai sợi dây hai bên về phía trước hết cỡ và giữ trong vài phút. Lực ép của tay cùng với sức đẩy của chân giúp cơ bụng được kéo giãn và  ép lượng mỡ dưới da được thoát ra ngoài hiệu quả. Thực hiện bài tập này trong vòng 5 phút để giảm mỡ bụng.

Bài  tập 4: Uốn cong

nhung-bai-tap-thu-vi-giup-giam-mo-bung-hieu-qua

Uốn lưng cong ngược

Dạng bài tập này tương đối phức tạp và phù hợp hơn với những người trẻ tuổi. Tư thế người chống ngửa ra phía sau, càng uốn cong  nhiều càng tốt. Khu vực bụng vì sự uốn cong mà kéo giãn tác động đến  lượng mỡ dưới da dễ dàng bị loại bỏ. Động tác này giúp bạn giảm mỡ bụng rất hữu hiệu.

Bài tập 5: Nâng chân

nhung-bai-tap-thu-vi-giup-giam-mo-bung-hieu-qua

Hai tay nắm lấy thành xà và dùng một chân làm trụ, chân kia từ từ nâng lên

Tại  các phòng  tập hay ở ban công, với  một thành xà ngang bạn đã có thể thực  hiện với bài tập này. Tư thế người đứng quay mặt vào thanh xà. Hai tay nắm lấy thành xà và dùng một chân làm trụ, chân kia từ từ nâng lên và giữ trong khoảng thời gian có thể, sau đó đổi chân. Dưới tác động của sức nâng của chân, da bụng bị kéo giãn, từ đó lượng mỡ thừa dưới da sẽ bị loại bỏ hiệu quả.

Duy trì bài tập này đều đặn để nhanh chóng giảm mỡ bụng thành công bạn nhé!

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook