Những bài tập giảm mỡ bụng dành cho nam giới

07:53:25 - 04/10/2013 - admin

 

nhung bai tap giam mo bung cho nam gioi

Nam giới cũng có nguy cơ béo bụng

Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới yêu cầu cần có cường độ mạnh hơn, vừa giảm mỡ, vừa căng cơ để giúp nam giới có vùng eo săn chắc và hấp dẫn hơn. Các bạn nam hẳn cũng tham gia các môn thể thao, nên đừng vội thắc mắc tại sao mình tập thể dục mà mỡ bụng không giảm đi. Đơn giản là vì các bài tập của bạn chưa đúng đối với vùng bụng. 1 số bài tập giảm mỡ bụng đặc thù dành cho nam giới là:

1. Hít đất

nhung bai tap giam mo bung cho nam gioi

Hít đất

Bài tập hít đất là 1 trong những bài tập giảm mỡ bụng cơ bản dành cho nam giới. Thông thường các bạn nam cũng hít đất để khởi động cho các môn thể thao, tuy nhiên do cường độ không đủ hoặc không thường xuyên nên mỡ bụng không giảm.

Bạn hãy thực hiện bài tập này thường xuyên và liên tục với cường độ nhiều hơn, đảm bảo chỉ trong 2 tuần đến 1 tháng vùng bụng của bạn sẽ săn chắc hơn, các cơ tay, vai và chân cũng hình thành.

2. Gập bụng

nhung bai tap giam mo bung cho nam gioi

Gập bụng

Bài tập gập bụng cũng là bài tập giảm mỡ bụng được nhiều bạn nam lựa chọn. Động tác khá đơn giản, nằm trên san, tay đưa sau đầu, chân hơi cong, đầu gối gập. Dùng sức của bụng để gập người tới khi đầu chạm càng gần gối càng tốt (chân giữ nguyên, không được di chuyển)

Bạn hãy tập thường xuyên với mức độ nhanh tăng dần, kết hợp với hít đất để giảm mỡ hiệu quả.

3. Bơi

nhung bai tap giam mo bung cho nam gioi

Bơi lội

Bơi lôi là 1 môn thể thao rất tốt ngoài ra còn là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả dành cho nam. Để giảm mỡ bụng, nam giới nên thương xuyên bơi lội đồng thời kết hợp nhiều động tác bơi để hiệu quả giảm mỡ bụng được tốt hơn.

Ngoài ra, các bạn nam cũng có thể sử dụng công nghệ thẩm mỹ để giảm mỡ bụng và giảm cân chứ không nên nghĩ rằng phương pháp thẩm mỹ chỉ dành cho phái đẹp nhé. Với công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo, nam giới sẽ được giảm mỡ hiệu quả, nhanh chóng chỉ 1 lần duy nhất. Cách giảm mỡ bụng này còn làm săn chắc vùng bụng giúp các bạn nam có vùng bụng hấp dẫn hơn.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook