Nhấn mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

15:22:14 - 24/09/2015 - admin

Trang điểm cho đôi mắt 1 mí khiến tôi mất khá nhiều thời gian. Không những thế nó còn khiến cho tình trạng sụp mí của tôi càng nặng hơn. Tôi đang muốn đi nhấn mí mắt để cải thiện. Các bác sĩ có thể cho tôi biết nhấn mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền ạ? Xin cám ơn.

Bùi Hồng Xuân (xuanbui…@gmail.com)

Trả lời:

Mến chào Hồng Xuân!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của BVTM Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc về nhấn mí mắt giá bao nhiêu và quy trình thực hiện phẫu thuật, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

trang-diem

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại BVTM Kangnam là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva Hà thành lựa chọn hiện nay để khắc phục tình trạng: mắt một mí, mí lót, mí lẩn… Chỉ với chi phí từ: 6-8 triệu đồng , bạn Hồng Xuân sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí long lanh, đẹp tự nhiên và ổn định lâu dài.

Quy trình nhấn mí được thực hiện khá đơn giản, với thao tác chính là luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp gấp mí cân đối tự nhiên, không để lại sẹo giúp đôi mắt thêm to tròn, rạng rỡ. Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, không cắt rạch nên hạn chế xâm lấn đến các tổ chức da mô, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Hiện có 2 kỹ thuật nhấn mí được Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic chuyển giao hiệu quả cho Kangnam là nhấn mí cơ bản (tạo nếp mí tạm thời 2-3 năm) và nhấn mí vĩnh viễn (tạo nếp mí rõ nét, ổn định mãi mãi sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Hiệu quả, an toàn cùng mức chi phí hợp lý là những ưu điểm của dịch vụ nhấn mí công nghệ chuẩn Hàn tại BVTM Kangnam. Hơn thế nữa, quý khách hàng đăng ký làm đẹp tại đây sẽ có những phút giây trải nghiệm thực sự thoải mái, nhẹ nhàng.

Xem thêm:

Nguồn: http://bammihanquoc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook