Nhấn mí mắt có hại không? Chuyên gia tư vấn

08:56:58 - 21/10/2015 - admin
Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mắt cháu 1 mí bẩm sinh nên cháu muốn nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc để cải thiện tình trạng mắt hiện tại. Nhưng cháu lại đang phân vân liệu nhấn mí mắt có hại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ. (Thanh Ngân, Hà Nội)

Trả lời:

Bấm mí Hàn Quốc
Chào Thanh Ngân
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt nhấn mí  (hay còn gọi là bấm mí mắt) công nghệ Hàn Quốc và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes hiện là giải pháp thẩm mỹ HOT, được đông đảo giới trẻ ưa chuộng bởi không chỉ mang lại hiệu quả làm đẹp toàn diện, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không gây hại.
Công nghệ nhấn mí mắt hoàn toàn không cắt rạch, không gây xâm lấn, ảnh hưởng tới thị lực
Có 2 giải pháp bấm mí đang thịnh hành hiện nay là bấm mí Dove Eyes và bấm mí Hàn Quốc thông thường. Cả 2 giải pháp này chỉ khác khau về kỹ thuật thực hiện, còn hiệu quả làm đẹp và độ an toàn đều mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc thông thường tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi còn bấm mí Dove Eyes tạo sự liên kếtbền vững giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi.

Với kỹ thuật thực hiện như vậy, cả 2 giải pháp bấm mí Hàn Quốc đều hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm áp dụng các công nghệ làm đẹp này để nhanh chóng được sở hữu đôi mắt đẹp như ý mà không cần lo lắng về độ an toàn nhé!
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook