Nhận định chuyên gia về các dụng cụ nâng mũi tại nhà

14:47:52 - 07/01/2016 - admin

Sự thay đổi ngoạn mục về dáng mũi trên những bức hình quảng cáo khiến nhiều người tin tưởng hoàn toàn mà mua những dụng cụ nâng mũi này. Nhưng theo những lời quảng cáo của các cửa hàng có các sản phẩm này thì hoàn toàn có thể giúp khách hàng có được dáng mũi cao nhanh chóng sau khi sử dụng các loại dụng cụ nâng mũi này. Vậy thực hư thì ra sao?

Đa dạng các loại dụng cụ nâng mũi

Bác sĩ Nguyễn Thu Hà, Bệnh viện Xanh-Pôn (Hà Nội) cho biết: “Các loại dụng cụ nâng mũi tại nhà chỉ tác động ngoại lực vào bộ phận bên ngoài. Mũi cao hay thấp là do di truyền nên không thể thay đổi bằng các phương pháp tác động từ bên ngoài như kẹp hay vuốt mũi hay kẹp thu gọn cánh mũi.

Dụng cụ nâng mũi tại nhà về cơ bản không thể chỉnh sửa hiệu quả dáng mũi của bạn

Mũi có cấu tạo hai phần, phần xương mũi và sụn mũi. Khung sụn – xương mũi là giá đỡ cho tổ chức phần mềm ở trên. Dụng cụ kẹp mũi nhỏ lại, nẹp nâng mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới, bộ phận có thể di động. Trong khi đó, mũi cao hay thấp do phần xương mũi quyết định, nên việc dùng kẹp chỉ làm cao tạm thời, khi tháo kẹp, phần sụn mềm sẽ trở về hiện trạng ban đầu. Đó là chưa kể các chất liệu tạo nên các loại phụ kiện này đa phần là hàng gia công của Trung Quốc, không qua xét nghiệm kiểm định nên khó có thể biết có chứa những hóa chất độc hại cho người sử dụng hay không…”.

Bác sĩ Hàn Quốc Lee Sang Joon cho biết:

Việc sử dụng các sản phẩm nâng mũi nên được cân nhắc từ trước. Bởi, chúng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến vùng mũi nhạy cảm của bạn. Để dụng cụ nâng mũi trong khoang mũi về lâu, về dài là hoàn toàn không tốt cho sức khỏe cơ thể. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng sản phẩm”

Giải pháp nào giúp có dáng mũi cao nhanh chóng?

Hiện nay, nâng mũi vẫn được cho là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu được dáng mũi cao hoàn hảo, thời gian sử dụng được lâu bền. Nâng mũi loại nào tốt nhất? Hiện nay, nâng mũi S line 3D được cho là phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất, hiện đại nhất, khắc phục được mọi khuyết điểm mũi.

Tìm hiểu mọi thông tin về các công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại nhất tại website: phauthuatnangmuihanquoc.com

Tham khảo thêm: mặt tròn mũi tẹt đeo kính

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook