Nguyên nhân rụng tóc quá nhiều ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh

10:57:13 - 29/10/2015 - admin

Rụng tóc ở phụ nữ trung niên là một triệu chứng khá phổ biến và khó chịu của thời kỳ mãn kinh. Nó ảnh hưởng nhiều tới chất lượng cuộc sống , đặc biệt là gây tâm lý lo lắng, buồn phiền  cho người bệnh. Nguyên nhân rụng tóc quá nhiều ở phụ nữ trung niên chủ yếu liên quan nhiều đến yếu tố nội tiết.

>>> Chữa hói đầu ở Hà Nội

>>> Cấy tóc có nguy hiểm không

nguyen nhan toc rung qua nhieu o phu nu thoi ky man kinh

Rụng tóc ở phụ nữ trung niên là một triệu chứng khá phổ biến 

Nguyên nhân rụng tóc quá nhiều ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh

Bước sang độ tuổi 50, hiện tượng rụng tóc bắt đầu xuất hiện ở nhiều chị em. Đây là thời điểm khá nhạy cảm tạo ra những biến đổi lớn trong cơ thể phụ nữ, điển hình là nồng độ hormon trong cơ thể. Hiện tượng này chủ yếu thường gặp ở lứa tuổi thời kỳ mãn kinh, việc sản xuất hormon giảm xuống đột ngột khiến phụ nữ dễ bị tác động bởi yếu tố androgen dẫn đến hiện tượng rụng tóc.

nguyen nhan toc rung qua nhieu o phu nu thoi ky man kinh

Rụng tóc do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể

 Ngoài ra , phụ nữ ở tuổi mãn kinh cũng thường gặp tình trạng thiếu vitamin, sắt và các protein, khoáng chất cần thiết. Vì vậy, trong bữa ăn hàng ngày, bạn nên bổ sung đầy đủ các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng như: cá , cà rốt, đậu nành….

Đặc biệt, khi bước vào giai đoạn mãn kinh khiến tâm lý ở nhiều chị em thay đổi. Họ dễ bị xúc động mạnh về tâm lý ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống người bệnh.

nguyen nhan toc rung qua nhieu o phu nu thoi ky man kinh

Nguyên nhân rụng tóc quá nhiều ở phụ nữ trung niên khỏe mạnh gây ra bởi sự lo lắng, căng thẳng

Rụng tóc ở phụ nữ trung niên khỏe mạnh gây ra bởi sự lo lắng, căng thẳng, làm việc quá sức, mệt mỏi và cần được điều trị bằng cách nghỉ ngơi và tích hợp một chương trình tập luyện thành thói quen hàng ngày của bạn. Hãy nhớ rằng trong hầu hết các trường hợp, một sự kết hợp của phương pháp điều trị tâm lý chính là điều cần thiết để trong quá trình điều trị bệnh rụng tóc.

Giải pháp nào điều trị rụng tóc hiệu quả triệt để?

Việc xác định đúng nguyên nhân rụng tóc quá nhiều ở  phụ nữ tuổi mãn kinh sẽ giúp việc điều trị đạt kết quả tốt hơn. Hiện nay, trị rụng tóc bằng công nghệ cao là một bước tiến vượt bậc trong ngành công nghệ thẩm mỹ. Đặc biệt, trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đang là công nghệ được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

nguyen nhan toc rung qua nhieu o phu nu thoi ky man kinh

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ trị rụng tóc uy tín hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ trị rụng tóc uy tín hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn số 1 với dịch vụ điều trị rụng tóc. Kangnam đã kịp thời ứng dụng công nghệ sinh học vào điều trị rụng tóc.
Để có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và chắc chăn rằng bạn thích hợp với công nghệ sinh học, các bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành thăm khám và xác định mức độ rụng tóc của bạn.

Sau khi vùng da điều trị được làm sạch, bác sĩ sẽ sử dụng hiết bị điện di Mesotherapy cung cấp các sinh học và dưỡng chất cần thiết đến vùng điều trị. Sau khi các sản phẩm sinh học được cấy vào da đầu chúng sẽ bù đắp những thành phần giúp nang phát triển và kích thích các tế bào tóc vốn đang lão hóa trở nên khỏe mạnh giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.

Xem thêm bài viết:

>>> Trị hói đầu

>>> Benh rung toc o nam

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook