Ngạc nhiên với kết quả giảm mỡ bụng của công nghệ hiện đại

00:28:37 - 26/12/2014 - admin

Vòng eo “quá khổ” khiến bạn thiếu tự tin vì vậy để có được vóc dáng cân đối chỉ sau một tháng, hãy cùng khám phá những cách giảm mỡ bụng hiệu quả sau đây. Theo dõi và áp dụng bạn sẽ nhang chóng có được vòng eo thon thả đến bất ngờ.

ngac nhien voi ket qua cua cong nghe giam mo bung hien dai

Giảm mỡ bụng là cả một quá trình gian nan

Giảm béo nói chung và giảm mỡ bụng triệt để nói riêng là một quá trình gian nan và dễ thất bại. Rất hiếm người có đủ kiên nhẫn và thời gian để theo đuổi kế hoạch giảm cân thông qua các biện pháp giảm béo sơ đẳng như ăn kiêng, tập thể dục, lắc vòng… Qua nhiều nghiên cứu xác định nguyên nhân thất bại của việc giảm mỡ bụng cho thấy những phương pháp giảm béo thông thường không có tác dụng loại bỏ mỡ thừa 1 cách tối đa ở vùng bụng bởi phần lớn mỡ bụng dưới tồn tại ở thể cứng. Phần mỡ này rất khó đánh tan so với những vùng mỡ khác trong cơ thể như đùi hay mông.

Chính vì vậy, công nghệ hủy mỡ Laser S Lipick ra đời, là bước cải tiến vượt bậc trong việc giảm lượng mỡ thừa phần bụng bằng công nghệ cao nhằm khắc phục những nhược điểm của các phương pháp thông thường. Laser S Lipick được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là tiến trình điều trị giảm mỡ bụng hiệu quả,triệt để 1 lần duy nhất làm thon gọn cơ thể  mà không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối.

ngac nhien voi ket qua cua cong nghe giam mo bung hien dai

Những ưu điểm vượt trội khi giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser S Lipick

Laser S Lipick đưa năng lượng nhiệt vào sâu trong da một cách tinh vi và an toàn nhất nhằm tạo ra những chuyển biến tích cực cho da và những vùng trên cơ thể của bạn. Năng lượng kết hợp của sóng siêu âm và sóng cao tần cho phép điều trị các mô mỡ thừa trong cơ thể. Công nghệ hủy mỡ Laser S Lipick điều trị chính xác các lớp mỡ sâu dưới da trong khi vẫn làm mát bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trên bề mặt da và bảo vệ cấu trúc da nhạy cảm. Năng lượng sóng cao tần đưa nhiệt sâu vào trong mô mỡ đánh tan mỡ thừa làm cho các tế bào giảm dần và giảm độ dày của lớp mô tại vùng điều trị.

ngac nhien voi ket qua cua cong nghe giam mo bung hien dai

Cơ chế giảm mỡ của công nghệ Laser S Lipick

Bên cạnh hiệu quả làm giảm mỡ bụng, sóng Laser còn có tác dụng kéo căng các cơ giúp tái cấu trúc hệ thống cơ tại vùng điều trị để tạo dáng cơ thể thon gọn hoàn hảo đồng thời giúp tăng sinh collagen tại vùng điều trị để làm săn chắc và căng mịn da, khắc phục hoàn toàn tình trạng lồi lõm và chảy xệ của các phương pháp giảm mỡ bụng khác.

ngac nhien voi ket qua cua cong nghe giam mo bung hien dai

Kết quả giảm mỡ bụng hoàn hảo bằng công nghệ Laser S Lipick tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhận chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ bụng triệt để Laser S Lipick với nhiều trường hợp khách hàng. Kết quả điều trị được ghi nhận ngay sau quá trình thực hiện. Sau điều trị khách hàng được các bác sĩ chăm sóc tại chỗ, sau 2-3 ngày có thể trở lại công việc bình thường.

Laser S Lipick chính là giải pháp giảm mỡ bụng hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo thon gọn như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook