Nên lựa chọn cách trị rụng tóc nào cho an toàn và hiệu quả?

02:01:32 - 20/10/2015 - admin

Xin chào các bác sĩ, tôi là Nam Anh 30 tuổi, nhân viên kinh doanh. Gần đây tóc tôi rụng rất nhiều khiến cho phần trán bị hói trông rất mất thẩm mỹ. Tôi rất lo lắng và cảm thấy mất tự tin khi đi gặp đối tác. Vì vậy, tôi muốn được các bác sĩ của chuyên mục, tư vấn cho tôi nên áp dụng phương pháp trị rụng tóc an toàn và hiệu quả đang đươc ưa chuộng hiện nay?

nen lua chon cach tri rung toc nao cho an toan va hieu qua

Hói đầu khiến bạn mất tự tin

Trả lời:

Xin cảm ơn bạn Nam Anh đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây các chuyên gia xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có rất nhiều phương pháp giúp bạn trị rụng tóc một cách hiệ quả. Trong số đó, 2 phương pháp là cấy tóc và trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được đánh giá là mang nhiều ưu điểm và được nhiều người áp dụng thành công.

Phương pháp cấy tóc

nen lua chon cach tri rung toc nao cho an toan va hieu qua

Phương pháp cấy tóc

Ưu điểm:

– Trị rụng tóc hiệu quả, khắc phục  tối đa tình trạng hói đầu ở cả nam và nữ

– An toàn tuyệt đối, ít cắt rạch, không đau đớn, không xâm lấn

– Hiệu qua sau 1 lần điều trị, bạn sẽ có ngay mái tóc dày, đẹp, duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

– Quy trình trị liệu nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp trị liệu: các bác sĩ tiến hành lấy nang tóc từ vùng hiến (những vùng tóc mọc dày và khỏe mạnh) và sau đó cấy nang tóc vào những những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng. Dưới kính hiển vi, bác sỹ thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1,2 hoặc 3 nang tóc tùy theo vùng cấy. Và sau một thời gian, vùng tóc mới cấy sẽ hồi phục, trở nên khỏe đẹp.

Phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

nen lua chon cach tri rung toc nao cho an toan va hieu qua

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Ưu điểm:

– Hiệu quả trị rụng tóc nhanh chóng, mang lại cho bạn mái tóc dày, khỏe

– An toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ, biến chứng

– Mang lại cho bạn mái tóc đẹp vĩnh viễn

–  Điều trị nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp trị liệu: trị rụng tóc băng công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ. Các lỗ chân lông sẽ tiếp nhận những xung điện từ này và nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây. Từ đó các dòng điện từ có điều kiện mang các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc diễn ra nhanh chóng. Mặt khác dòng điện từ này còn có cơ chế tác động lâu dài giúp sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Trên đây là 2 phương pháp trị rụng tóc an toàn và hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn hãy đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có kinh nghiệm trong vấn đề trị rụng tóc bằng công nghệ cao để nhận được sự tư vấn, thăm khám và có liệu trình điều trị phù hợp với thể trạng của mình.

Chúc bạn nhanh chóng có được mái tóc khỏe đẹp như ý muốn để luôn tự tin!

Xem thêm:

>> goi dau bang chanh

>> nguyên nhân rụng tóc ở nam giới

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook