Tận hưởng nét đẹp của bạn với công nghệ gọt mặt V-line hiệu quả

17:52:58 - 03/07/2015 - admin

Khuôn mặt thanh tú, thon gọn được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp tinh tế. Điều này khiến cho những ai sở hữu khuôn mặt to, thô thường rất tự ti với dung nhan của mình. Hiện nay với sự ra đời của công nghệ gọt mặt V-line chị em hoàn toàn có thể tự tin về việc mình sẽ nhanh chóng sở hữu được cho mình những nét đẹp tinh tế.

>>  Cách để có khuôn mặt đẹp

>>   Khuôn mặt đẹp nhất thế giới

>>  Gọt mặt v line

nang-tam-net-dep-cua-ban-voi-cong-nghe-got-mat-v-line

Công nghệ gọt mặt V-line nhanh chóng mang lại cho  bạn đường nét khuôn mặt hoàn hảo

Gọt mặt V-line được đánh giá là cách làm cho khuôn mặt nhỏ gọt cằm lại hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Đây là phương pháp can thiệp vào vùng xương hàm, điều chỉnh và cố định dáng cằm tạo gương mặt đường nét hình chữ V thon gọn, đẹp hoàn hảo.

nang-tam-net-dep-cua-ban-voi-cong-nghe-got-mat-v-line

Những ưu điểm khi thực hiện gọt mặt V-line tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Đặc biệt, bằng các kĩ thuật nội soi tiên tiến có gắn camera siêu nhỏ thông minh, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt sẽ được phóng to lên rất nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm do đó kết quả thẩm mỹ rất cao. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu gương mặt nhỏ, đường nét chữ V hài hòa và cân đối.

nang-tam-net-dep-cua-ban-voi-cong-nghe-got-mat-v-line

Tiến hành thăm khám, tư vấn trước phẫu thuật gọt mặt V-line

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và phẫu thuật gọt mặt V-line, đảm bảo tính thẩm mỹ là tối ưu nhất. Ngoài ra, dịch vụ gọt mặt V-line được các bác sĩ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả tối ưu nhất cho từng khách hàng. Cũng chính vì thế mà bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn trở thành địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn và hài lòng với kết quả sau phẫu thuật gọt mặt.

Dịch vụ gọt mặt V-line đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, là cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại hiệu quả, an toàn và được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook