Một vài mẹo nhỏ giúp đôi mắt 2 mí to đẹp không cần dao kéo

16:23:40 - 29/09/2015 - admin

Không cần đến dao kéo, chỉ cần đến một vài mẹo nhỏ cùng tuyệt chiêu trang điểm chị em cũng có thể có được đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên. Hãy áp dụng và bạn sẽ không khỏi bất ngờ với hình ảnh của đôi mắt mình trong gương đấy.

1 Nên thư giãn và xóa bọng thâm cho vùng mắt

mot-vai-meo-nho-giup-doi-mat-2-mi-dep-khong-can-dao-keo

Mặt nạ cho mắt

Đôi mắt là nơi có da nhạy cảm nhất trên cơ thể nên cần lưu ý chăm sóc vùng này thật kỹ. Chỉ cần một chút sơ ý, vẻ mệt mỏi, sưng đỏ sẽ biểu hiện ra ngoài ngay và khiến cho mắt trong “híp” đi, nhỏ hẳn so với bình thường. Chưa kể, nếp nhăn cũng là một “kẻ thù” dễ dàng tìm đến nếu bạn để những tình trạng trên xảy ra thường xuyên.

Để tránh bọng thâm và thư giãn cho mắt bạn có thể sử dụng các lát dưa leo mỏng hay túi trà lọc để làm mặt nạ cho mắ. Nên tiến hành áp dụng hàng ngày để mang đến hiệu quả tốt nhất các bạn nhé!

2. Thường xuyên tỉa vùng chân mày

mot-vai-meo-nho-giup-doi-mat-2-mi-dep-khong-can-dao-keo

Điều này có thể sẽ làm bạn bất ngờ vì khá nhiều người vẫn lầm tưởng chân mày không liên quan đến mắt nhưng thực tế một đôi chân mày gọn gàng sẽ giúp cho đôi mắt trong to hơn, gương mặt cũng thanh tú hơn so với bình thường

3. Sử dụng dụng cụ bấm mí

mot-vai-meo-nho-giup-doi-mat-2-mi-dep-khong-can-dao-keo

Với những cô nàng mí lót hay một mí, dù lông mi có dài rậm đến thế nào thì cũng không “khoe” được  mà thậm chí còn làm cho mắt trông nhỏ hơn. Cách “cứu vãn tình thế” tốt nhất chính là hãy bấm để vừa giúp mi cong vừa không để mi che mất ánh nhìn của bạn. Đôi mắt chắc chắn sẽ trông to và sáng hơn trước nhiều.

4. Chuốt mascara

mot-vai-meo-nho-giup-doi-mat-2-mi-dep-khong-can-dao-keo

Nếu đã bấm mi rồi thì mascara là một phần không thể thiếu vì mascara có tác dụng giúp giữ độ cong của mi lâu, làm mi dài và giúp đôi mắt dễ nhìn hơn.  Tuy nhiên, nên lưu ý chọn mascara nhẹ và có waterproof (chống nước) để mi mắt nhẹ, không dễ bị vón cục làm sụp mi hay lem nhem mỗi khi trúng nước.

5. Kẻ mắt

mot-vai-meo-nho-giup-doi-mat-2-mi-dep-khong-can-dao-keo

Cách kẻ mắt cũng ảnh hưởng không không kém đến độ to của mắt. Trong đó, kiểu vẽ mắt mèo là kiểu mà những cô nàng muốn mắt trông to hơn nên tránh xa vì đuôi mắt dài sẽ khiến mắt bị thu hẹp lại và trong “ti hí” hơn rất nhiều. Hãy ưu tiên kẽ mắt dạng tròn, không có đuôi kéo và kẻ mi dưới tô đậm về cuối mắt sẽ giúp mắt trông to hơn.

Hãy áp dụng những cách đơn giản này để có được đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên các bạn nhé!

Nguồn: http://xn--gimmbng-rn4covjb.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook