Một vài động tác thể dục giúp giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả

22:08:22 - 22/04/2014 - admin

Đối với nhân viên văn phòng, việc ngồi 8 giờ mỗi ngày sẽ rất dễ dàng làm cho phái đẹp cũng như nam giới bị béo bụng, lượng mỡ tích tụ ở vòng 2 cũng nhiều hơn. Để lấy lại đường cong của cơ thể, bạn có thể tham khảo bài tập giảm mỡ bụng dưới đây.

Trước hết, bạn cần chọn một không gian thoáng đãng và an toàn để luyện tập. Bạn nên ăn nhẹ khoảng 30 phút trước khi tập luyện và lưu ý uống đủ nước để tránh tình trạng mất nước.

Động tác 1: vặn hông

mot vai dong tac the duc giup giam mo bung cuc ky hieu qua

Vặn căng cơ bụng, làm nóng các vùng mỡ thừa dưới da

Động tác này giúp cho cơ bụng được vặn căng, từ đó sẽ đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn.

Bạn nằm ngửa, duỗi thẳng người lên sàn tập. Dang rộng hai tay thẳng hàng với vai. Hít sâu, đá chân sang bên phải. Thở ra, trả người về tư thế ban đầu. Sau đó lặp lại hít sâu, đá chân sang bên trái. Lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Nhưng nếu duy trì 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ đạt được hiệu quả gim m bng rất tốt.

Động tác 2: kéo căng vùng thắt lưng

mot vai dong tac the duc giup giam mo bung cuc ky hieu qua

Kéo căng vùng thắt lung hỗ trợ giảm mỡ bụng

Động tác này có tác dụng rất tốt trong việc đốt cháy mỡ hai bên hông và làm săn chắc cơ bụng.

Ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Tay phải chống dưới sàn, tay phải giơ ngang với vai. Trả người về vị trí thăng bằng. Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai.

Làm động tác vặn mình về phía trái, rồi phía phải, lưu ý giữ cho bụng vẫn căng cứng (vẫn đổ người về phía sau). Lặp lại động tác 20 lần cho mỗi bên.

Động tác 3: kết hợp vận động cơ hông và cơ chân

mot vai dong tac the duc giup giam mo bung cuc ky hieu qua

Động tác kết hợp chân và hông

Động tác này giúp bạn giữ được vẻ săn chắc của không chỉ cơ bụng mà còn cả cơ đùi.

Bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục. Hai chân cách nhau một góc 45 độ. Hãy lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần.

Động tác 4: tăng cường đốt cháy, làm tiêu tan mỡ bụng

mot vai dong tac the duc giup giam mo bung cuc ky hieu qua

Động tác kếp hợp giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, rồi tay trái chạm chân phải.

Mỗi ngày bạn hãy dành ra từ 40 – 50 phút cho bài tập này để đạt được hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất và nhanh chóng có được thân hình thon gọn như ý muốn.

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook