Một chút lưu ý trong sinh hoạt hàng ngày giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả

23:12:14 - 06/10/2015 - admin

Bạn sẽ không thể ngờ rằng chỉ với một số lưu ý trong cách sinh hoạt hàng ngày và kiên trì thực hiện là bạn sẽ có thể giảm mỡ bụng thành công. Vòng eo con kiến sẽ nằm ngay trong  tầm tay của bạn tất cả những gì bạn cần làm là có cho mình thật nhiều quyết tâm nhé!

>>> Hút mỡ bụng giá bao nhiêu

1. Dùng khăn trải bàn màu đỏ trên bàn ăn

mot-chut-luu-y-trong-sinh-hoat-hang-ngay-giup-ban-giam-mo-bung-hieu-qua

Dùng khăn trải bàn màu đỏ trên bàn ăn

Màu đỏ vốn được biết đến là màu kích thích cho việc ăn uống nhưng nếu nhìn nó quá lâu cũng khiến cho bạn có cảm giác ngán các món ăn. Đặc biệt, một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho rằng sự ham thích ăn uống trong bữa ăn có trải khăn bàn đỏ đã giảm hẳn so với dùng khăn trải bàn sáng màu. Lý do được đưa ra là não bộ của chúng ta sẽ mặc định trong tiềm thức rằng bạn đã hoàn tất bữa ăn từ trước đó rồi. Đây là cách giảm béo bụng mà bạn hoàn toàn không bao giờ nghĩ tới. Hãy thử nghiệm xem nhé.

2. Ngủ nhiều hơn

mot-chut-luu-y-trong-sinh-hoat-hang-ngay-giup-ban-giam-mo-bung-hieu-qua

Ngủ nhiều hơn

Đây là một cách làm giảm mỡ bụng vô cùng dễ chịu mà bất kỳ người nào cũng cảm thấy thích thú, tất cả những gì bạn phải làm là ngủ nhiều hơn so với bình thường.

Một nghiên cứu của tạp chí Appetite cho thấy những người có thời lượng ngủ nhiều hơn sẽ có xu hướng ăn ít hơn, lý do là thiếu ngủ sẽ tác động tới não bộ của bạn làm cho bạn thèm các loại thức ăn nhiều calo. Ngoài ra, bạn nên ngủ trong một căn phòng tối bởi theo một nghiên cứu khác cho thấy người ngủ trong căn phòng sáng thường có xu hướng tăng cân nhanh hơn so với người ngủ trong phòng tối.

>>> Hút mỡ bụng ở đâu an toàn

3. Tán gẫu

mot-chut-luu-y-trong-sinh-hoat-hang-ngay-giup-ban-giam-mo-bung-hieu-qua

Tán gẫu với bạn bè cũng là cách giúp bạn giảm mỡ bụng rất hiệu quả

Đây là một lời khuyên giảm cân rất thực tế và hoàn toàn khoa học cho những ai đang muốn giảm béo bụng. Một thực nghiệm đã chỉ ra rằng những người thường xuyên trò chuyện với bạn bè thường có xu hướng ăn ít hơn nhiều so với những người ngồi lỳ trước TV. Logic ở đây khá đơn giản: tán gẫu với bạn bè khiến bạn trở nên là một người hướng ngoại và không cần tìm kiếm sự thư giãn từ nơi khác – như ăn uống chẳng hạn.

>>> Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật

4. Lướt net, vào facebook

mot-chut-luu-y-trong-sinh-hoat-hang-ngay-giup-ban-giam-mo-bung-hieu-qua

Lướt net, vào facebook

Các nhà khoa học của Anh đã chỉ ra rằng bí mật của giảm béo bụng chính là khả năng chống lại sự cám dỗ. Cách dễ nhất để thực hiện điều này là tránh đặt mình vào tình huống phải lựa chọn giữa ăn và thực hiện những công việc khác. Nhiều người luôn muốn ăn một bữa thật ngon miệng để giảm stress sau một ngày làm việc căng thẳng. Một biện pháp để bạn bỏ qua cơn thèm ăn chính là lướt net và Facebook cùng với một ly nước bên cạnh. Khi bạn tập trung vào những tin tức mới và cập nhật từ bạn bè, bạn sẽ nhanh chóng quên đi đòi hỏi phải bổ sung năng lượng không cần thiết.

Trên đây là một số cách giảm béo bụng mà bạn có thể thực hiện hàng ngày, nó sẽ có thể giúp bạn giảm cân nặng nhanh mà không mất thời gian. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đã chỉ ra rằng các cách giảm béo trên cần thực hiện trong một thời gian và cần có sự kết hợp giữu nhiều yếu tố mới có thể cho hiệu quả. Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, công nghệ giảm béo bụng Laser Lipo ra đời được đánh giá là cách giảm béo bụng nhanh nhất, mang lại 3 vòng cân đối cho chị em.

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ nhanh nhất hiện nay. Chỉ sau 60 phút và với 1 lần giảm mỡ duy nhất, toàn bộ mỡ thừa tại vùng bụng được loại bỏ triệt để. Sau khi hoàn thành giảm mỡ, khách hàng có thể trở lại với sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Nguồn: giảmmỡbung.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook