Một số cách làm giảm mỡ mặt tự nhiên hiệu quả tại nhà

17:48:00 - 08/11/2016 - admin

Nếu bạn muốn giảm béo mặt cấp tốc sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn vài phương pháp tự nhiên giảm mỡ mặt cấp tốc. Chỉ cần áp dụng một số phương pháp đơn giản, dễ làm cùng với sự kiên trì. Bạn có thể giảm mỡ mặt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Ngăn ngừa mất nước cho cơ thể

uống nước giúp bạn giảm mỡ mặt hiệu quả
Uống nước giảm mỡ mặt cấp tốc hiệu quả

Nếu bạn  muốn giảm chất béo mà đặc biệt là mỡ thừa vùng mặt, cần phải uống nhiều nước. Hơn nữa nước giúp cơ thể tràn đầy sức sống và luôn khỏe mạnh. Nước tạo cảm giác no và bạn sẽ ăn ít hơn, đốt cháy nhiều calo từ đó cắt giảm chất béo trên khuôn mặt hiệu quả, cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe. Bạn đừng quên uống đủ nước hằng ngày để có được khuôn mặt xinh xắn hơn.

Mỗi ngày, bạn nên uống từ 2 lít nước lọc hoặc nhiều hơn để chăm sóc cơ thể và khuôn mặt tốt nhất. Mặt khác uống nhiều nước cũng là một cách thông minh giúp bạn giảm bớt khẩu phần ăn dễ dàng.

Tăng cường thật nhiều canxi

tăng lượng canxi
Bạn cần tăng cường ăn thật nhiều thực phẩm có chứa nhiều canxi để giảm mỡ mặt

Theo nghiên cứu, nếu bạn nạp tối thiểu 1.200 mgr canxi có từ thức ăn, sữa sẽ giúp bạn tiêu hao một lượng lớn chất béo. Chính vì thế bạn nên chọn những thực phẩm giàu canxi, không chỉ giúp xương chắc khỏe mà còn có thể giảm béo mặt hiệu quả.Các thực phẩm có chứa nhiều canxi còn giúp xương bạn chắc khỏe, dẻo dai và có sức đề kháng cao. Ngoài ra, canxi còn giúp xương cơ mặt chắc khỏe, tạo khuân mặt chuẩn và tránh được hấp thụ các mỡ thừa trên mặt.

Nên massage và luyện cơ má nhiều hơn

thường xuyên massage giúp giảm mỡ mặt hiệu quả

Luyện cơ mặt là cách trực tiếp tốt nhất bằng cách massage

Cách massage cho khuân mặt rất đơn giản, bạn chỉ cần massage mặt thường xuyên theo hướng từ cằm lên sẽ giúp gương mặt bạn thon gọn hơn. Dùng các ngón tay vuốt mạnh từ cằm lên thái dương bất cứ khi nào có thể, hoặc bạn có thể mua các công cụ giúp massage mặt tại các cửa hàng mỹ phẩm để massage hiệu quả hơn.

Trong việc luyện cơ má, bạn ùng tay ép má, hít thật sâu, môi tạo hình chữ O. Bạn nhớ giữ hơi thở trong vòng 5-10s. Bạn nên học cách  hít không khí vào má, đẩy qua trái rồi đẩy qua phải để cơ má được vận động tối đa.

Rất mong những cách trên có thể giúp bạn phần nào giảm được mỡ mặt hiệu quả !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook