Mới sinh em bé có đi giảm mỡ bụng được không ?

11:06:00 - 11/09/2013 - admin

Trả lời: Chào chị Ngọc Sương !

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của chị chuyên mục tư vấn xin giải đáp như sau:

Các cách giảm mỡ bụng sau sinh luôn là vấn đề quan tâm chung của nhiều chị em phụ nữ. Sau khi sinh em bé, các mô mỡ lúc này vẫn còn đang lỏng lẻo, chưa có liên kết chặt chẽ với nhau. Do đó sử dụng các công nghệ thẩm mỹ giảm mỡ, hút mỡ vào lúc này mang lại hiệu quả khá cao và nhanh chóng. Nếu bạn không muốn mất thời gian vào những bài tập thể dục và chế độ ăn kiêng khắc khổ, cách giảm béo nhanh nhất và giảm béo an toàn nhất theo chúng tôi, chính là sử dụng công nghệ  Laser Lipo.

Đây là phương pháp giảm mỡ bụng có nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, điều trị giảm mỡ nhanh chóng, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng, thân thiện với người dùng và không cần phẫu thuật

Phương pháp này sử dụng sóng Laser Lipo để tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn, được đưa ra ngoài cơ thể triệt để bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, do vậy đảm bảo giảm mỡ triệt để, duy trì lâu dài. Khắc phục tình trạng mỡ tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Giảm béo bằng cách này không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng, mà bạn có thể nhanh chóng quay về với nhịp sống hàng ngày.

Chuyên mục tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook