Mẹo nhỏ giảm mỡ bụng cho người phải ngồi nhiều

16:59:28 - 01/04/2015 - admin

Ngồi nhiều, ít vận động là nguyên nhân khiến cho số đo vòng 2 của bạn ngày càng tăng lên, và việc giảm mỡ bụng cho những người này cũng không phải là điều đơn giản. Để có vùng bụng phẳng lì, chỉ số vòng 2 đáng mơ ước chị em hãy bắt tay thực hiện kế hoạch dưới đây!

Uống nước trà xanh

meo-nho-giam-mo-bung-cho-nguoi-phai-ngoi-nhieu

Trà có công dụng giúp tiêu hóa tốt và làm tan mỡ, giúp bạn giảm mỡ bụng

Trà có công dụng giúp tiêu hóa tốt và làm tan mỡ, có thể giúp ích trong việc giảm béo bụng. Đó là vì chất caffeine trong trà có thể nâng cao lượng tiết ra của dịch dạ dày, giúp tiêu hóa nhanh, tăng cường năng lực phân giải mỡ thừa. Những chất hỗn hợp vitamin trong trà giúp giảm bớt mỡ thừa trong cơ thể.

Di chuyển chiếc ghế làm việc của bạn

meo-nho-giam-mo-bung-cho-nguoi-phai-ngoi-nhieu

Di chuyển chiếc ghế làm việc của bạn cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Khi cơ thể thấy mệt mỏi với tư thế ngồi làm việc lâu, bạn có thẻ đứng dậy xoay chiếc ghế tới một vị trí khác sao cho việc ngồi của bạn trở nên thoải mái hơn.

Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, các cơ bị căng và khó chịu khi ngồi yên một chỗ và không có sự thay đổi. Bạn có biết làm việc đứng hay di chuyển có thể giúp bạn đốt cháy lượng calo lên đến 150 calo/ một giờ.

Chuẩn bị bữa trưa lành mạnh

meo-nho-giam-mo-bung-cho-nguoi-phai-ngoi-nhieu

Nên dành một chút thời gian chuẩn bị cho bữa trưa lành mạnh

Nên dành một chút thời gian chuẩn bị cho bữa trưa lành mạnh, nhiều rau và ít chất béo thay vì gọi cơm về văn phòng, đó là một trong những cách tốt để bảo vệ sức khỏe, giảm cân nặng cũng như chi phí cho một bữa ăn.

Ngoài ra, để giảm mỡ bụng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến đang được áp dụng tại nhiều nước châu Âu và được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây phản ứng phụ và hiệu quả dài lâu. Chính bởi những ưu điểm vượt trội này, giảm mỡ Laser Lipo đã trở thành phương pháp giảm mỡ bụng hàng đầu hiện nay.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook