Mắt đẹp nhất với bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam

16:47:43 - 14/01/2018 - admin

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh quyến rũ không còn là điều khó khăn. Tuy nhiên không phải ai sau khi bấm mí cũng có được đôi mắt đẹp như mong muốn. Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đúng sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Mặc dù chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhưng kết quả bấm mí phụ thuộc rất nhiều ở tay nghề và kĩ thuật của bác sĩ. Vì vậy bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất là vấn đề mà nhiều bạn trẻ quan tâm khi tìm đến với dịch vụ làm đẹp này.

Trả lời câu hỏi có nên nhấn mí không?

Có nên nhấn mí không? Phẫu thuật bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần động đến dao kéo hay phẫu thuật bóc tách. Phương pháp này thường được áp dụng đối với những khách hàng trẻ, không có nhiều da chùng và mỡ thừa trên mí mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng công cụ bấm mí mắt chuyên dụng để tạo nên nếp gấp mí tự nhiên, nhanh chóng và hoàn toàn không để lại sẹo.
co nen nhan mi khong
Tư vấn có nên nhấn mí không vậy?

Đặc điểm của người Hàn Quốc là mắt một mí, nhưng trong các bộ phim Hàn Quốc chúng ta thấy đôi mắt của các diễn viên đều có hai mí to tròn tuyệt đẹp. Đó là nhờ công nghệ bam mat 2 mi Han Quoc vô cùng phát triển. Hiện nay tại Việt Nam, bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí cuốn hút như sao Hàn mà không cần phải lặn lội sang tận xứ Kim Chi xa xôi bởi tại Việt Nam đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc từ các chuyên gia phẫu thuật giỏi người Hàn về làm đẹp cho phụ nữ Việt. Bấm mí vĩnh viễn được tiến hành bằng cách dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần rạch da phẫu thuật.

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện chủ yếu với những người ở độ tuổi còn trẻ có đôi mắt một mí hoặc mí lót đồng thời phần mí mắt trên không có bọng mỡ và da thừa. Đây là một tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện từ 15 – 20 phút dưới hình thức gây tê tại chỗ. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo được đôi mắt hai mí tự nhiên mà không cần bóc tách, không cắt khâu, nên tiến trình diễn ra rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực,không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và đặc biệt là rất an toàn.Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định và dài lâu.

– Tuyệt đối an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật.

– Thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook