Massage với bã cà phê để giảm béo bụng hiệu quả

17:44:24 - 01/12/2014 - admin

Cà phê không chỉ có lợi trong việc đánh thức các giác quan, giúp tinh thần được tỉnh táo và sảng khoái mà hơn hết, cà phê còn biết đến như một loại thức uống có khả năng hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân duy trì vóc dáng. Đặc biệt hơn hết, một trong những điều ít được ai biết đến đó chính là sử dụng bã cà phê để massage sẽ rất tốt cho quá trình giảm béo bụng.

Tác dụng giảm béo bụng của bã cà phê

Massage voi ba ca phe giam beo bung hieu qua

Bã cà phê hỗ trợ rất tốt cho việc giảm béo bụng và làm săn chắc làn da

Bạn có biết, ngoài việc sử dụng cà phê đúng cách để hỗ trợ trực tiếp cho quá trình giảm cân được diễn ra cách nhanh chóng và hiệu quả thì việc tận dụng bã của cà phê để massage ở những vùng thường tích tụ nhiều mỡ như: Vùng bụng, bắp tay, bắp chân, lưng và hông cũng rất hữu hiệu, bởi khả năng làm tiêu hao cũng như ngăn ngừa tình trạng tích tụ lượng mỡ thừa bên trong cơ thể, từ đó hỗ trợ rất tốt cho việc giảm béo bụng và làm săn chắc làn da ngay từ sâu bên trong.

Chính vì những lý do đó mà sử dụng bã cà phê để massage không chỉ là cách tốt nhất giúp bạn đánh bay lượng mỡ thừa tích tụ làm phần bụng xuất hiện nhiều ngấn mỡ gây ra hiện tượng chảy xệ và làm làn da ở vùng này không còn săn chắc và quyến rũ nữa, đồng thời, cách massage này cũng đơn giản và dễ dàng thực hiện ngay tại nhà, chỉ cần tận dụng một ít nguyên liệu để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình giảm béo bụng, mang đến cho bạn vòng eo sắn chắc và quyến rũ.

Cách giảm béo bụng bằng bã cà phê

Massage voi ba ca phe giam beo bung hieu qua

Massage giảm béo bụng với bã cà phê

Với bã cà phê, vòng eo chảy xệ của bạn sẽ nhanh chóng được loại bỏ cách nhanh chóng và an toàn, chỉ cần thường xuyên thực hiện bài tập massage vùng bụng tại nhà với bã cà phê như sau:

– Sau khi lọc lấy nước, bạn tận dụng ngay phần bã để xoa lên vùng da ở bụng hay ở những vùng thường tích tụ nhiều mỡ, lưu ý là nên sử dụng khi bã vẫn còn đang ấm.

– Tiếp đến là đặt hai tay lên vùng bụng và bắt đầu nhẹ nhàng thực hiện các động tác massage như bình thường trong khoảng 15 – 20 phút.

Thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng giảm béo bụng thành công, đồng thời một làn da săn chắc và đầy quyến rũ sẽ nhanh chóng đến với bạn nếu tạo cho mình có thói quen massage bụng mỗi ngày với bã cà phê.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook