Má lúm đồng tiền nhân tạo – tự nhiên như thật

15:35:58 - 28/01/2016 - admin

Má lúm đồng tiền nhân tạo là đôi má lúm được tạo nên nhờ kỹ thuật thẩm mỹ. Đôi má lúm đồng tiền nhân tạo sẽ không thể hoàn toàn tự nhiên ngay sau khi mới tạo được vì thế nhiều người đã bài trừ dịch vụ này. Tuy vậy, chỉ sau một thời gian ngắn rất nhiều người đã thấy được sự tự nhiên của đôi má lúm đồng tiền nhân tạo. Vì sao đôi má lúm đồng tiền nhân tạo lại có được nét tự nhiên như thật

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền?

Để mang lại đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên cho chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã bắt chước theo quá trình thình thành của má lúm tự nhiên, nghiên cứu và đưa vào ứng dụng công nghệ tạo má lúm rất thành công. Các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết quả duy trì lâu dài.

Má lúm đồng tiền nhân tạo - tự nhiên như thật 112

Đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh nhân tạo được tạo theo cơ chế hình thành của đôi má lúm tự nhiên

Tại Việt Nam, với mong muốn mang lại cho phái đẹp nụ cười xinh xắn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ tạo má lúm trực tiếp từ các bác sĩ Hàn Quốc và áp dụng tạo má lúm thành công cho nhiều khách hàng. Với thủ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 – 20 phút bạn đã được sở hữu má lúm đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, sau khi tạo má lúm, bạn chỉ cần làm theo sự chỉ dẫn của bác sỹ như: thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng nước muối sát khuẩn, tránh đồ ăn cay nóng và các chất kích thích, bổ sung các loại đồ ăn mềm, giàu dinh dưỡng… để đôi lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật.

 Má lúm đồng tiền nhân tạo - tự nhiên như thật45

Kết quả tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật tại BVTM Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang được các bác sĩ áp dụng cho đông đảo khách hàng và nhận được những đánh giá rất tích cực. Chỉ với 20 phút, bạn đã nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm như ý. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau khi tạo má lúm tại BVTM Kangnam.

Tìm hiểu thêm: con trai có má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook