Má lúm đồng tiền – nét duyên hút hồn người đối diện

17:18:51 - 24/07/2014 - admin

Chiếc má lúm đồng tiền xinh xinh không chỉ giúp đem lại may mắn theo quan niệm của nhiều người mà nó còn là điểm nhấn khiến khuôn mặt bạn trở nên thu hút hơn rất nhiều. Đây cũng là nét duyên trời phú mà không phải ai cũng may mắn có được. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho ra đời công nghệ tạo má lúm không cần phẫu thuật thực sự đã mang đến may mắn và niềm vui cho rất nhiều người.

ma lum dong tien - net duyen hut hon nguoi doi dien

Lúm đồng tiền – nét duyên trời cho người con gái

Má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má, da ở trên. Tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động cơ mặt (cười, nói…). Đây là nét duyên đặc biệt khiến dễ gây ấn tượng tốt đẹp với người đối diện. Ngoài ra, theo ngành nhân tướng học nhận định, những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Do đó, nhiều người mong muốn có được đôi má lúm xinh xắn không chỉ để tô điểm thêm cho nhan sắc mà còn để đón nhận may mắn, tài lộc.  Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được may mắn đó. Thấu hiểu mong muốn đó, các chuyên gia Hàn Quốc đã tiến hành nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đẹp tự nhiên như thật.

ma lum dong tien - net duyen hut hon nguoi doi dien

Ưu điểm của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

– Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong khoang miệng, can thiệp nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối và hiệu quả duy trì lâu dài.

ma lum dong tien - net duyen hut hon nguoi doi dien

Tạo má lúm đồng tiền

– Để thực hiện tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tư vấn, đánh giá tình trạng khuôn mặt và má để xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền phù hợp. Sau đó, bạn sẽ được đo, vẽ và đánh dấu vị trí tạo lúm đồng tiền. Bác sĩ nhấn thử lúm má, bạn tự quan sát và cảm nhận xem hình thức của lúm đồng tiền có hợp với khuôn mặt trước khi quyết định có nên thực hiện hay không.

– Tiếp tục, bác sĩ sẽ khâu đính mặt trong da má với cơ cười để tạo thành liên kết cố định da – cơ. Liên kết mới sẽ ổn định sau khoảng một tuần, lúc này má lúm sẽ xuất hiện khi nói, cười.

ma lum dong tien - net duyen hut hon nguoi doi dien

Kết quả hoàn hảo sau khi tạo má lúm đồng tiền

– Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 20 phút, sau khi thực hiện, bạn có thể tự đi lại, sinh hoạt bình thường. Bạn cần uống thuốc kháng sinh, chống viêm, thực hiện chế độ ăn mềm và súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày đầu.

Một số lư ý khi tạo má lúm đồng tiền:

– Không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp với má lúm đồng tiền, thông thường những khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng sẽ rất duyên nếu có thêm má lúm đồng tiền.

– Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền phải được tạo từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

Má lúm đồng tiền đạt yêu cầu phải tạo cho bạn nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với gương mặt, không quá to, không quá nhỏ và không quá sâu.

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook