Má lùm đồng tiền đẹp tự nhiên cho nàng thêm quyến rũ

17:43:39 - 27/08/2015 - admin

Không thể phủ nhận rằng má lúm đồng tiền chính là nét duyên mê hoặc người đối diện cho bất kỳ ai sở hữu. Chính vì vậy mà đây cũng chính là may mắn, là vốn quý trời bạn cho những ái có được đôi má lúm đồng tiền xinh xinh đáng yên và đó cũng là mơ ước của những ai chưa may mắn có được. Niền vui sẽ đến với bạn khi công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

ma-lum-dong-tien-dep-tu-nhien-cho-nang-quyen-ru

Lúm đồng tiền thường xuất hiện khi chúng ta nói hoặc cười 

Do ở gần cơ miệng, lúm đồng tiền thường xuất hiện khi chúng ta nói hoặc cười bởi lúc đó cơ gò má to sẽ bị co nhỏ lại. Một số người ngay trên khuôn mặt bình thường không nói không cười cũng đã có lúm đồng tiền do cơ gò má to quá ngắn. Những chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn và dễ thương được hình thành do da ở trên có tổn khuyết nhỏ được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên má lúm đồng tiền trên da khi vận động mặt.

ma-lum-dong-tien-dep-tu-nhien-cho-nang-quyen-ru

Bí kíp ăn lựu khi mang thai để con khi sinh ra thì sẽ có má lúm đồng tiền tự nhiên

Một số bà mẹ muốn con mình ngay từ khi sinh ra có được đôi má lúm đồng tiền thật xinh xắn đã “truyền tai” nhau bí kíp ăn lựu khi mang thai để con khi sinh ra thì sẽ có má lúm tự nhiên. Tuy nhiên, về điều này các nhà khoa học khẳng ddingj rằng lựu chỉ có chứa nhiều thành phần dưỡng chất giúp làm cho làn da trở nên tươi sáng và mịn đẹp hơn chứ không hề có tác dụng hình thành má lúm ở trẻ. Vì, má lúm đồng tiền chỉ có được khi yếu tố cơ mặt bị ngắn bất thường tại một số điểm. Lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi cơ gò mà kéo lớp da mặt lại đủ mạnh để chúng ta thấy rõ sự khác biệt.

ma-lum-dong-tien-dep-tu-nhien-cho-nang-quyen-ru

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền với nhiều ưu điểm tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Ngày nay, những ai mong muốn có được má lúm đồng tiền là điều không hề khó. Công nghệ tạo má lúm này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và nhiều lứa tuổi. Chỉ cần khoảng 20 phút bạn sẽ có một lúm đồng tiền duyên dáng. Sau phẫu thuật bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần lưu lại bệnh viện. Sau đó má chỉ sưng nhẹ trong vài ngày là trở về bình thường.

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook