Lý do bạn nên chọn công nghệ Laser Lipo để giảm mỡ bụng nhanh chóng

17:06:18 - 05/11/2014 - admin

Vòng 2 không còn thon gọn không chỉ khiến chị em mất tự tin mà nó còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lí ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Để giảm mỡ bụng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả bạn đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!

ly do ban nen chon cong nghe Laser Lipo dẻ giam mo bung nhanh chong

Ưu điểm giảm mỡ bụng hoàn hảo bằng công nghệ Laser Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, việc thừa cân là sự phát triển quá mức của tế bào mỡ trong cơ thể theo hai cách: gia tăng kích thước và gia tăng số lượng. Giai đoạn đầu sự tích lũy mỡ chủ yếu là gia tăng kích thước tế bào nếu can thiệp vào giai đoạn này thường giảm cân nhanh. Đến những giai đoạn sau khi tế bào mỡ đã gia tăng cả số lượng và kích thước, khi đã rơi vào tình trạng thừa cân lâu năm, việc giảm cân sẽ khó khăn hơn nhiều vì vừa phải tiêu hủy mỡ lâu năm vừa ngăn chặn việc tạo ra lượng mỡ mới. Do đó, để giảm mỡ bụng triệt để bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ hiện đại. Hiện nay, phương pháp giảm mỡ bụng được nhiều người tin tưởng và áp dụng đó là công nghệ Laser Lipo.

Cơ chế giảm mỡ bụng của công nghệ Laser Lipo

ly do ban nen chon cong nghe Laser Lipo dẻ giam mo bung nhanh chong

Cơ chế giảm mỡ bụng của công nghệ Laser Lipo

– Sự thông minh của công nghệ Laser Lipo thể hiện ngay ở tác động đầu tiên:  Dưới tác động của sóng Laser sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie mà không có cảm giác đau cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

– Hơn nữa, khác với các công nghệ giảm mỡ thông thường, khi điều trị giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

– Đồng thời, năng lượng từ laser với bước sóng 1064 nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Kết quả sau giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lip0

ly do ban nen chon cong nghe Laser Lipo dẻ giam mo bung nhanh chong

Kết quả sau khi giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

– Kết quả giảm mỡ triệt để, vĩnh viễn với chỉ một lần điều trị duy nhất.

– Tuyệt đối an toàn, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo.

– Sau giảm mỡ, vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

– Không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook