Luyện tập cơ kết hợp mẹo dân gian để giảm mỡ bụng

17:20:57 - 07/08/2015 - admin

Vòng 2 quá khổ gây nên nhiều bất lợi về ngoại hình cho những ai mắc phải. Không quá khó khăn và cầu kỳ, bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ bụng thành công khi áp dụng bài tập cơ bụng kết hợp một vài mẹo nhỏ dân gian đơn giản nhưng hiệu quả thì sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Bài tập cơ bụng:

luyen-tap-co-ket-hop-meo-dan-gian-de-giam-mo-bung

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả

Trước khi luyện tập bạn cần chọn không gian thoải mái, mặc bột bộ đồ có khả  năng thấm mồ hôi và phù hợp khi luyện tập.

– Nằm nghiêng người trên thảm, chống tay phải xuống dưới mặt sàn. Chân duỗi thằng, toàn thân thành 1 đường thẳng.

– Hít vào đồng thời nhấc chân trái cao lên hết mức có thể. Chân trái vẫn giữ nguyên tư thế duỗi thẳng.

– Thở ra và trở về với tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 15 lần để mang lại hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

Lưu ý: Trong khi tập luyện bạn nên cố định phần hông. Bạn có thể đổi hướng nằm tùy thuộc vào hướng tay bạn thuận.

Ngoài việc thường xuyên luyện tập cơ bụng để tiêu hao lượng mỡ thừa bạn nên kết hợp cùng một số mẹo nhỏ mà chúng tôi cung cấp như:

Sử dụng gừng

luyen-tap-co-ket-hop-meo-dan-gian-de-giam-mo-bung

Sử dụng gừng để giảm mỡ bụng

Gừng được coi là nguyên liệu “cổ truyền” mang lại tác dụng đánh tan mỡ bụng vô cùng kỳ diệu. Bạn có thể tự tay ngâm rượu gừng để giảm béo bằng cách rất đơn giản.

Ngâm 1kg gừng giã nhỏ với khoảng 800ml rượu loại ngon trong thời gian khoảng 2 -3 tháng, sau đó  sử dụng rượu gừng đã ngâm để massage vùng bụng hàng ngày. Kiên trì thực hiện bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo thon gọn như mình mong muốn.

Uống nước chanh

luyen-tap-co-ket-hop-meo-dan-gian-de-giam-mo-bung

Uống nước chanh hàng ngày

Chanh còn có là một trong những thực phẩm được lựa chọn vào nhóm những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần tại nhà hiệu quả nhất. Chỉ cần áp dụng theo hướng dẫn dưới đây, trong 1 tuần, bạn có thể thấy được sự khác biệt ở số đo vòng 2 của mình.

Bạn có thể uống nước chanh giải khát thay cho mọi loại nước ngọt hay bất kỳ loại nước có ga nào khác để giảm mỡ bụng hiệu quả và kết hợp làm đẹp da rất tốt.

Với 3 mẹo giảm mỡ bụng ở trên, các bạn có thể thực hiện để hạn chế sự tích tụ mỡ thừa trong cơ thể của mình. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những cách có tác dụng tạm thời mà không giúp loại bỏ được triệt để mỡ thừa. Do đó, để giảm mỡ bụng nhanh chóng và triệt để các chuyên gia khuyến cáo bạn nên áp dụng công nghệ Laser Lipo.

Công nghệ Laser Lipo có cơ chế giảm mỡ bụng vô cùng thông minh và an toàn mang lại kết quả như ý được rất nhiều người tin dùng và đánh giá cao.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook