Làn da tươi trẻ hơn với phương pháp căng da nội soi

01:01:20 - 29/01/2014 - admin

Trải qua những thử thách của thời gian và khí hậu, thời tiết, làn da của bạn ngày càng đứng trước nhiều nguy cơ lão hóa và trung nhão. Để khắc phục những nhược điểm này và lấy lại làn da căng mịn ban đầu, một phương pháp làm đẹp chuyên biệt – căng da nội soi đã ra đời.

Đối với chị em, khi bước vào tuổi 30 hầu như tất cả mọi người đều phải dần dần đối mặt với các biểu hiện của sự lão hóa trên khuôn mặt.Càng nhiều tuổi, làn da càng có nhiều biểu hiện trùng, nhão và các nếp nhăn dần xuất hiện. Ở tuổi 40, lượng collagen trong da sụt giảm khiến khả năng tự phục hồi của làn da cũng giảm theo và da mặt khó có thể tự căng ra như trước.

Lan da tuoi tre hon voi phuong phap cang da noi soi

Ở tuổi 30, da bắt đầu co biểu hiện lão hóa

Hiểu được những băn khoản lo lắng đó, ngành công nghiệp thẩm mĩ đã đưa ra rất nhiều các biện pháp khắc phục tình trạng lão hóa ra cho các chị em. Trong số đó, được đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả phải kể đến phương pháp căng da nội soi. Kỹ thuật căng da mặt này chỉ được tiến hành cục bộ trên vùng da có biểu hiện trùng nhão.

Với phướng pháp này, các bác sĩ sẽ đưa thiết bị quan sat nội soi vào vùng da cần điều trị trên mặt thông qua một đường rạch nhỏ trên đầu. Sau khi quan sát cấu trúc da, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và khôi phụ cơ cấu tổ chức da, kéo căng các mô liên kết bên dưới và cố định lại. Sau khi việc căng da mặt hoàn thành, các bác sĩ sẽ khâu vết mổ và bang lại để đảm bảo vệ sinh cho vết mổ.

Lan da tuoi tre hon voi phuong phap cang da noi soi

Những ưu điểm của phương pháp căng da nội soi

Ưu điểm nổi bật của phương pháp căng da nội soi đó là giúp da mặt trẻ hơn đến chục tuổi, loại bỏ các nếp nhăn trên da mặt và duy trì hiệu quả lâu dài, chỉ là một phẫu thuật nhỏ nên thời gian tiến hành khá nhanh chóng, không để lại sẹo trên khuôn mặt và giúp làn da căng đẹp một cách tự nhiên.

So sánh với các phương pháp căng da mặt trước đây chỉ  căng lớp da bề mặt, thì rõ ràng phương pháp căng da nội soi tỏ ra hiệu quả hơn vì có thể can thiệp vào lớp mô bên trong, nâng đỡ các cơ chảy sệ dưới da và duy trì hiệu quả lâu dài.

Xem thêm

>> Căng da mặt bằng chỉ

>> làm căng da mặt

Nguồn: Giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook