Làm việc nhà giúp giảm mỡ bụng

12:20:41 - 21/01/2014 - admin

Bên cạnh những phương pháp giảm mỡ bụng nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phụ nữ ngày nay hoàn toàn có thể thử các phương pháp giảm mỡ thông qua các hoạt động đốt cháy mỡ thừa như thể dục thể thao hay làm việc nhà. Nghe có vẻ kì lạ, nhưng chính những công việc nhà đơn giản sẽ giúp bạn tiêu hao một lượng mỡ đáng kể đấy.

Tết đến xuân về, hãy tranh thủ dọn dẹp cho tổ ấm của bạn và đồng thời cũng là một công đôi việc, coi đây như một bài tập để giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể và sẵn sàng một thân hình thon gọn đón Tết.

1. Sắp xếp lại đồ đạc

lam viec nha giup giam mo bung

Giảm mỡ bụng bằng cash sắp xếp, dọn dẹp đồ đạc

Khi sắp xếp dọn dẹp lại đồ đạc trong nhà, bạn sẽ thường xuyên phải đứng lên ngồi xuống liên tục, chính điều này sẽ giúp đốt cháy một lượng calo đáng kể. Bên cạnh đó, tư thế quen thuôc khi sắp xếp lại đồ đạc như ngồi xổm, tưởng như rất đơn giản nhưng rất hiêu quả trong việc tiêu hao năng lượng và đốt cháy mỡ thừa vùng bụng.

2. Lau nhà

lam viec nha giup giam mo bung

Lau nhà bằng tay cũng là một cách giảm mỡ bụng

Để đạt hiệu quả giảm mỡ bụng, thay vì lau nhà bằng các cây lau nhà tiện ích, bạn có thể chuyển sang lau nhà bằng giẻ lau bình thường, điều này buộc các cơ sẽ phải vận động nhiều hơn để đốt cháy năng lượng dư thừa. Việc lau nhà sẽ khiến tay của bạn phải hoạt động liên tục, đặc biệt khi bạn lau nhà trong tư thể quỳ đầu gối xuống sàn và kết hợp với việc mỗi lần lau bạn đẩy tay về phía trước, thẳng lưng căng cơ bụng, việc đốt cháy mỡ thừa lại tỏ ra hiệu quả hơn rất nhiều.

3. Giặt đồ bằng tay

lam viec nha giup giam mo bung

Giặt đồ bằng tay giúp đốt cháy mỡ thừa

Với sự trợ giúp của máy giặt, người phụ nữ ngày càng nhàn hạ hơn trong việc thực hiện các công việc nhà. Tuy nhiên, hãy thử lờ đi sự hỗ trợ của máy giặt và thỉnh thoảng giặt đồ bằng tay, bạn sẽ ngạc nhiên mà hiệu quả giảm mỡ của công việc này mang lại đấy. Việc giặt đồ trong tư thế ngồi xổm giúp bạn giảm béo đùi và giảm béo cho vùng chân hiệu quả.

Chỉ bằng những hoạt động dọn dẹp đơn giản mà quen thuộc, bạn vừa có thể vun vén dọn dẹp cho tổ ấm của mình, vừa có thể giảm mỡ bụng hiệu quả (đối với các chị em thừa cân):

“Hết năm cũ mẹ vun vén đảm đang

Đón xuân về mẹ chăm từng góc nhỏ

Tổ ấm nay sáng bừng lộc xuân đến

Gia đình mình yêu mẹ vạn lần hơn”

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook