Làm thế nào để giảm béo bụng vừa nhanh lại an toàn?

10:16:49 - 08/11/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Em là Kiều Oanh, 27 tuổi, sống ở Hà Tĩnh, công việc của em dường như phải ngồi ghế cả 8 tiếng một ngày, việc đi lại rất ít, em lại vừa sinh bé nên không có thời gian tập thể dục để giảm béo bụng. Liệu có phương pháp nào làm giảm mỡ bụng nhanh nhất và an toàn không thưa bác sĩ? Em cảm ơn!

>>> hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền

>>> hut mo mat co nguy hiem khong

Trả lời: Chào Kiều Oanh!

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc của em như sau:

Vòng eo thon thả làm cho phụ nữ gợi cảm hơn, nhưng rất nhiều người vì tính chất công việc thường rất dễ gây ra sự tích tụ mỡ ở vùng bụng. Với sự ra đời của công nghệ hiện đại thì việc giảm mỡ bụng không còn khó khăn.

Làm thế nào để giảm béo bụng vừa nhanh lại an toàn?

Để nhanh chóng giúp bạn có được vòng eo như ý bạn nên sử dụng phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Đây là công nghệ giúp giảm mỡ cho khách hàng rất thành công: giảm 85 – 95% lượng mỡ thừa, làn da săn chắc sau khi mỡ thừa đã được loại bỏ, hiệu quả vĩnh viễn, loại bỏ những lớp mỡ cứng không thể tiêu hủy bằng các phương pháp thông thường thì với laser Lipo mọi loại mỡ đều được hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể, mỡ không tích tụ trở lại…

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo tuyệt đối an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sóng Laser Lipo tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ tổ chức mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Laser Lipo được kiểm duyệt độ an toàn và tính hiệu quả bới FDA Hoa Kỳ.

Đặc biệt, công nghệ Laser Lipo – cách giảm mỡ bụng hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm tối đa về mặt thời gian và công sức vì chỉ cần điều trị giảm mỡ với một lần duy  nhất. Chỉ sau 60 – 90 phút, khách hàng đã được sở hữu một vòng eo hoàn hảo. Do đó, công nghệ này đã thu hút được đông đảo khách hàng lựa chọn và rất tin tưởng.

XEM THÊM:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook