Cách giảm mỡ hiệu quả nhất cho người béo lâu năm giảm ngay 5cm vòng eo

03:10:47 - 23/04/2018 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn! Từ lâu em đã rất tự ti với sự thừa cân của mình qua thời gian ăn kiêng và luyện tập em vẫn không thể nào làm giảm mỡ bụng được. Mọi người nói đó là vì mỡ trong cơ thể em tích tụ quá lâu nên khó tiêu tán. Em rất lo lắng về tình trạng thừa cân của mình sẽ dễ gây nên nhiều bệnh lý. Vậy em mong các bác sĩ tư vấn giúp em cách nào giảm mỡ hiệu quả nhất cho người béo lâu năm như em? (Minh Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi, về thắc mắc của bạn các chuyên gia xin được giải đáp như sau:

giam-mo-laser-lipo-tu-van-chuyen-gia-82

Hiện trong tất cả những vùng mỡ dự trữ trên cơ thể như đùi, cánh tay, hông… Thì vùng bụng là nơi tập trung mỡ nhiều nhất ở cả phụ nữ và nam giới. Đặc biệt, với những người bị béo phì thì sẽ rất dễ gặp tình trạng nguy hiểm đến sức khỏe do lượng mỡ dự trữ nhiều ở các cơ quan nội tạng. Các biện pháp giảm mỡ thông thường chỉ có thể giúp giảm lượng mỡ thừa dưới da như vùng mông, đùi, bụng chứ không xử lý được mỡ bám ở các phủ tạng, mỡ trong máu và thành động mạch.

Bạn nên chọn phương pháp giảm mỡ, giảm cân hiệu quả với cơ chế tăng tốc độ chuyển hoá, hạn chế tích mỡ và đốt cháy lượng mỡ đã tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Công nghệ đánh tan mỡ thừa Laser Lipo hiện là phương pháp giảm mỡ nhanh đáp ứng được các tiêu chí an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

hut-mo-bung-an-toan-kang-nam-6

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến đang được áp dụng tại nhiều nước châu Âu và được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây phản ứng phụ và hiệu quả dài lâu. Chính bởi những ưu điểm vượt trội này, giảm mỡ Laser Lipo đã trở thành phương pháp giảm mỡ hàng đầu hiện nay.

Để có kết quả giảm béo tốt nhất các chuyên gia khuyên bạn nên đến những địa chỉ uy tín hàng đầy để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook