Làm sao để giảm mỡ bụng nhanh và an toàn nhất?

08:25:40 - 08/11/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi là Phan Hằng, 40 tuổi, trước đây thời con gái bụng tôi thuộc vào tuýp bụng mỡ, sau khi sinh bé thứ 2 bụng tôi trở nên béo quá cỡ, kể cả khi gầy đi bụng tôi vẫn đầy ngấn mỡ. Giờ đây, tính chất công việc khiến tôi càng trì trệ hơn trong hoạt động, cũng chính vì thế bụng ngấn mỡ trở nên nghiêm trọng hơn. Tôi không biết làm cách nào để giảm được bụng mỡ như hiện nay? Bác sĩ hay tư vấn cho tôi, tôi cảm ơn!

>>> hut mo dui co anh huong gi khong

Hút mỡ bụng có đau không thưa bác sĩ?0

 

Trả lời: Chào chị Phan Hằng!

Cảm ơn chị đã chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp những vấn đề của chị, các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể như sau:

Tình trạng bụng mỡ không còn xa lạ với chị em phụ nữ hiện nay, do chế độ ăn uống, quá trình hoạt động hay vì tính chất công việc khiến chị em rơi vào vòng tròn quá trình giảm béo. Bằng mọi phương pháp thực hiện, rất ít chị em thu được lại vòng 2 như mong muốn. Vì vậy, câu hỏi Làm sao để giảm mỡ bụng luôn là mối quan tâm của nhiều chị em.

>>> hút mỡ không cần phẫu thuật

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

hut-mo-bung-co-an-toan-khong 2

Để giảm mỡ bụng nhanh chóng, an toàn mà không lo lắng, nhiều khách hàng đã sử dụng công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo 

Tự hào là trung tâm thẩm mỹ tin cậy của khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của đông đảo khách hàng. Với công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo giúp giảm mỡ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để, vĩnh viễn, không mất thời gian nghỉ dưỡng với chỉ một lần điều trị.

Kỹ thuật giảm mỡ bụng

Bước sóng Laser Lipo chuyên dụng sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn lượng mỡ thừa rồi đưa ra ngoài cơ thể một cách triệt để bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, do vậy đảm bảo giảm mỡ triệt để, duy trì lâu dài.

>> hút mỡ cằm

Kết quả sau phẫu thuật

Phương pháp giảm mỡ bằng Laser Lipo cho kết quả giảm mỡ nhanh chóng và vượt trội nhất, chỉ sau 60 – 90 phút tiến hành giảm mỡ  với Laser Lipo, khách hàng sẽ có ngay vóc dáng thon gọn và quyến rũ, săn chắc.

XEM THÊM:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook