Làm sao để giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả và vẫn an toàn?

02:48:20 - 26/01/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Vòng 2 của em càng ngày càng phình ra nhìn rất khó coi, điều này khiến em rất lo lắng. Em đang muốn giải quyết dứt điểm tình trạng này nhưng lại không biết làm sao để giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn? Mong bác sĩ tư vấn giúp với ạ. ( Thảo Linh , 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào Thảo Linh!

Tình trạng mỡ bụng rất thường gặp đối với chị phụ nữ. Nếu càng để lâu, tình trạng béo bụng càng trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy làm sao để giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều cách để giảm mỡ bụng như tập thể dục, cắt giảm lượng calo,.. Tuy nhiên những cách này cho hiệu quả hạn chế, nguy cơ béo của bạn lại rất cao.

Làm sao để giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả và vẫn an toàn 1

Giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả mà an toàn với Laser Lipo

Ngày nay, có rất nhiều công nghệ giảm mỡ – giảm béo tiên tiến được áp dụng thành công cho kết quả giảm mỡ bụng đảm bảo an toàn, trong đó chuyên gia đánh giá cao công nghệ Laser Lipo. Dưới tác động có chọn lọc của sóng Laser Lipo giúp làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức celluie, loại bỏ các màng bám của mỡ. Sau đó hóa lỏng chúng và đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó loại bỏ mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, đồng thời tạo đường cong cơ thể hoàn hảo với số đo chuẩn vòng 2 của bạn.

Sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài cơ thể các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp để nhiệt lượng tỏa ra từ laser sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da. Nhờ quá trình tái cấu trúc collagen này, da sau giảm mỡ sẽ săn chắc, phẳng mịn và khỏe mạnh hơn.

Với cách này, người dùng có thể giảm tới 95% mỡ bụng sau liệu trình từ 7- 10 lần. Hiện công nghệ này đã được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, đảm bảo tốt nhất đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh mà đảm bảo an toàn? của bạn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình đạt chuẩn, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hứa hẹn mang đến cho bạn kết quả giảm mỡ bụng tốt nhất và an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook