Làm thế nào để giảm mỡ đùi nhanh chóng hiệu quả?

14:11:21 - 16/01/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em là Hương, 25 tuổi tại Hà Nội. Em bị béo đùi và rất tự ti vì điều này nên không dám diện  những đồ ngắn. Em cũng đã áp dụng những cách như tập luyện và ăn kiêng nhưng hình như không có tác dụng với vùng đùi. Vậy thưa bác sĩ phải làm thế nào để giảm mỡ đùi nhanh chóng và hiệu quả? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em xin cảm ơn!

Trả lời

Chào Hươg!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn, chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Làm thế nào để giảm mỡ đùi nhanh chóng hiệu quả 1

Giảm mỡ đùi nhanh chóng hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo

Thường những người bị béo đùi mọi người hay nghĩ đến việc ăn kiêng, tập luyện đầu tiên khi có ý định giảm béo đùi. Với những cách này gây mất thời gian mà hầu như ít mang lại kết quả.  Bởi vùng đùi vận động khó tác động tới, nếu có thì cũng không làm tiêu biến mỡ hiệu quả. Còn ăn kiêng thì chỉ giúp khống chế mỡ phát triển tăng thêm mà thôi. Thậm chí, nếu ăn kiêng quá còn khiến cơ thể bị mệt mỏi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Cho nên dù bạn có kiên trì áp dụng lâu dài thì cũng không mang lại hiệu quả cao như mong muốn.

Làm thế nào để giảm mỡ đùi nhanh chóng hiệu quả? Đang là thắc mắc của nhiều chị em. Bạn có thể yên tâm rằng tình trạng thừa mỡ vùng đùi có thể được giải quyết dứt điểm với cách giảm mỡ sử dụng giải pháp công nghệ cao. Trong đó, theo nhận định của các chuyên gia trong ngành Laser Lipo.

Dưới tác động của sóng Laser Lipo, các liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức cellulite và màng bám mỡ được loại bỏ và đưa ra ngoài một cách tối đa, mỡ thừa không có cơ hội tích tụ trở lại, bắp đùi duy trì được vẻ thon gọn tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn. Bên cạnh đó, với nhiệt lượng sóng Laser Lipo 980nm có tác dụng sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da kéo theo hiệu ứng làm da vùng đùi trở nên săn chắc, mịn màng, không bị nhão chùng, chảy xệ hoặc gồ ghề như các phương pháp giảm mỡ đùi trước đây.

Hiện giảm mỡ đùi được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam. Tại Kangnam không chỉ có công nghệ hiện đại còn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm nên giúp giảm mỡ đùi không đau, an toàn cho hiệu quả cao.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook