Làm cách nào để giảm mỡ bụng nhanh và an toàn?

21:03:09 - 10/05/2015 - admin

 Câu hỏi: Em chào bác sĩ! Người em hơi thấp mà bụng lại to, mặc quần áo không được vừa vặn cho lắm, em lại rất bận rộn ít có thời gian tập thể dục, bác sĩ tư vấn giúp em làm cách nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng và an toàn?

Bác sĩ chia sẻ phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật0

>>> giá hút mỡ cánh tay

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn. Các chuyên gia xin tư vấn giúp bạn như sau:

Đối với hình dáng người thấp muốn giảm mỡ bụng kiểu cổ điển như tập thể dục, hoạt động nhiều sẽ rất mất nhiều thời gian và khó khăn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có áp dụng cách giảm mỡ bụng hiệu quả Laser Lipo cho hiệu quả giảm mỡ triệt để lên tới 85-95%, lâu dài và  tuyệt đối an toàn chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Công nghệ Laser Lipo hoạt động theo cơ chế dò tự động và tác động trực tiếp vào vùng điều trị đồng thời nhanh chóng phá vỡ liên kết giữa các tế bào mỡ, phân hủy và hóa lỏng toàn bộ mỡ thừa rồi đưa ra ngoài một cách triệt để, ngăn ngừa sự tích tụ trở lại của mỡ. Cơ chế này tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh, là phương pháp giảm béo an toàn nhất hiện nay.

hut-mo-bung-bao-nhieu-tien 1

Chỉ trong thời gian 60 – 90 phút điều trị giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc mà không cần ăn kiêng kham khổ hay vất vả tập luyện cũng như lo lắng sẽ bị béo trở lại.

XEM THÊM:

 

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook