Làm cách nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng?

21:42:24 - 04/09/2013 - admin

Trả lời: Chào bạn Kim Hiền!

Rất vui vì bạn đã quan tâm, chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn, các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể như sau:

Làm cách nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng?

Sau sinh chị em phụ nữ thường vác trên mình bụng mỡ rất to và chảy xệ, tình trạng này rất đỗi bình thường, vì vậy bạn đừng lo lắng nhé. Có rất nhiều bạn cũng đã gặp vấn đề tương tự và cũng xin được tư vấn. Cách tốt nhất để giảm mỡ bụng sau sinh nhanh chóng và hiệu quả là giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo, phương pháp này vừa đảm bảo lại không phải mất thời gian tập luyện hay ăn kiêng khổ sở.

Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ bụng được ưa chuộng nhất hiện nay bởi hiệu quả nhanh chóng và tính năng ưu việt sau giảm mỡ mang lại. Với Laser Lipo bạn có thể yên tâm ra về với vòng hai hoàn hảo, không còn bụng mỡ.

Phương pháp có thực sự an toàn và được lâu dài không?

Đặc biệt phương pháp này bạn chỉ phải thực hiện giảm mỡ một lần nhưng cho kết quả vĩnh viễn, không có hiện tượng bụng mỡ trở lại. Với chỉ một lần phẫu thuật giảm mỡ khoảng trên dưới 1h đồng hồ là bạn đã loại được 95% lượng mỡ tại vùng điều trị, gần như triệt để và hiệu quả tuyệt đối.

Hơn thế, nhờ có các tế bào collagen làm vùng da bụng trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn. Không chỉ giảm mỡ một cách triệt để mà còn giúp da bụng bạn hết nhăn nheo, chảy xệ. Đây là bước tiến vượt bậc trong công nghệ giảm mỡ của Laser Lipo.

Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook