Lắc vòng là cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả

16:09:44 - 19/08/2013 - admin

lac vong

Thực hiện lắc vòng để  giảm mỡ hiệu quả

Mỗi ngày bạn hãy bỏ khoảng thời gian ngăn để tập luyện lắc vòng nhé. Tuy nhiên, sự kết hợp các bài tập khác sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái không chán mà hiệu quả nhanh chóng với các bài tập như bơi lội, đi bộ.

Nhưng trên hết bạn nên quan tâm với lắc vòng, vì bài tập này chủ yếu ở vùng bụng sẽ là bài tập hữu ích nhất để bạn thực hiện giảm mỡ bụng nhanh chóng. Một ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 50 phút để lắc vòng bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả từ bài tập này trong một thời gian ngắn.

Yêu cầu khi lắc vòng

lac vong

Lắc vòng là bài tập đơn giản để giảm mỡ

Lắc vòng là biện pháp tập luyện đơn giản, an toàn và rất nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả rất cao cho người muốn giảm mỡ bụng.Bài tập này giúp tiêu hao lượng mỡ nhanh chóng, làm săn chắc cơ bụng.

Ngoài ra nó còn làm cho các khớp ở vùng hông, cột sống hoạt động tốt hạn chế việc thoái hoá các khớp sau này. Việc lắc vòng hay các hoạt động thể thao khác đều rất tốt cho hệ tim mạch. Mặt khác động tác lắc vòng còn làm cho người ta trở nên khéo léo khiến dáng đi được đẹp hơn.

eo thon

Lắc vòng 20 phút một ngày để giảm béo tốt nhất

Để bài tập lắc vòng giảm béo bụng được hiệu quả, bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây:

Lắc vòng với vận tốc đều và chậm

Sử dụng loại vòng lắc không quá nặng

Mỗi lần tập luyện không quá 20 phút, nên chia thành nhiều lần tập trong ngày, tổng thời gian tập luyện trong ngày không được quá 1 tiếng rưỡi.

Lắc vòng là cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả, giúp tiêu hóa tốt, tiêu hao lượng mỡ dư thừa, vừa có lợi cho sức khỏe lại vừa có tác dụng làm đẹp.

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook