Khuôn mặt quyến rũ với công nghệ gọt mặt V-line

01:00:24 - 27/01/2014 - admin

Một người phụ nữ với khuôn mặt thon dài hình dáng hình chữ V luôn được coi là đánh giá cao. Vì vậy, sở hữu được một khuôn mặt trái xoan thon gọn chính là mong ước của không ít người phụ nữ. Hiện này, nhờ vào những tiến bộ của khoa học, công nghệ gọt mặt V line đã ra đời và biến giấc mơ đó thành hiện thực.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một gương mặt V-line tức là gương mặt không chỉ thon dài, hai góc xương hàm được tạo hình chữ V mà còn phải thon gọn, mảnh mai, không có mỡ và dài cân đối. Một khuôn mặt tuy thon thả nhưng ngắn và nhiều mỡ thì vẫn chưa đạt đến tiêu chuẩn của một khuôn mặt V-line hoàn mỹ.

khuon mat quyen ru voi cong nghe got mat v line

Công nghệ gọt mặ V-line mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn

Theo các chuyên gia, công nghệ gọt mặt V line  sẽ tiến hành làm nhỏ, cắt và mài vùng xương hàm, góc hàm và xương cằm và chỉnh thành hình chữ V thon dài, cân đối. Với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại,  bác sĩ có thể can thiệp một cách chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh,mang lại hiệu quả cao sau khi thực hiện mà vẫn tránh gây tổn thương đến các dây thần kinh ở khu vực xương hàm. Yếu tố an toàn luôn được đạt lên hàng đầu.

Ưu điểm của phương pháp gọt mặt V-line đó là khuôn mặt sẽ được tạo hình thon dài tự nhiên, kỹ thuật chính xác không gây tổn thương đến vùng cằm và mặt, không để lại sẹo trên khuôn mặt cũng như dưới cằm, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt kết quả duy trì vĩnh viễn.

khuon mat quyen ru voi cong nghe got mat v line

Khuôn mặt thon gọn hơn sau khi áp dụng công nghệ gọt mặt V-line

Lựa chọn địa điểm để thực hiện việc gọt mặt V-line cũng rất quan trọng, vì thế các bạn nên đến trực tiếp các cơ sở bệnh viện thẩm mỹ có uy tín và đã được cấp phép để được tư vấn và thực hiện một cách an toàn, hiệu quả nhất. Hiện nay, một số các bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín đều áp dụng các chuyển giao công nghệ gọt mặt V-line từ Hàn Quốc để mang lại hiệu quả  và một vẻ đẹp hoàn mỹ cho người phụ nữ.

Xem thêm

>> Gọt mặt nội soi

>> Gọt hàm

Nguồn: Giảmmỡbụng.com

gọt mặt nội soi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook