Khám phá quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi an toàn

16:44:49 - 04/10/2014 - admin

Hẳn rằng những chị em có vòng 3 nhỏ lép hoặc chảy xệ luôn cảm thấy tự tin khi đứng trước những cô nàng có vòng 3 căng tròn đầy gợi cảm để rồi tự nhủ “ước gì minh được như cô ấy”. Bật mí cùng chị em nhé! Bí quyết để bạn sở hữu vòng 3 nở nang, đẹp hoàn hảo chính là phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi. Cùng khám phá quy trình phẫu thuật nâng mông an toàn mà với những thông tin mà chúng tôi tiết lộ sau đây bạn nhé!

>>> Nâng mông

>>> phẫu thuật độn mông

kham pha quy trinh phau thuat nang mong noi soi an toan

Nâng mông nội soi với thiết bị hiện đại mang đến cho bạn vòng 3 đẹp hoàn hảo

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi áp dụng hiệu quả với những người có cơ mông không phát triển; người thiếu mỡ vùng mông; hay những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn.

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi được tiến hành theo quy chuẩn quốc tế với 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám trước khi làm phẫu thuật.

Bước đầu tiên trong quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi là thăm khám. Đây là bước bạn tới gặp bác sĩ tư vấn. Bác sĩ sẽ kiểm tra mông của bạn, thực hiện các chẩn đoán và đo đạc để hoạch định và lên kế hoạch làm phẫu thuật. Sau thăm khám, bạn sẽ được bác sĩ cho những lời khuyên về lựa chọn túi độn, thời gian làm phẫu thuật và những chuẩn bị cần thiết khi lên bàn mổ phẫu thuật nâng mông.

Bước 2: Thực hiện xét nghiệm

Sau khi khám xét,bạn cần thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe cho ca phẫu thuật. Các xét nghiệm thường làm là xét nghiệm máu, nước tiểu, các thử nghiệm của bác sĩ vô cảm xem bạn có quá phản ứng với các loại thuốc gây mê hay không. Đây là bước quan trọng đảm bảo sự an toàn cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

kham pha quy trinh phau thuat nang mong noi soi an toan

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi chuẩn quốc tế tại bệnh viện thẩm mỹ chất lượng hàng đầu

Bước 3: Vô cảm

Trong bước này, bạn sẽ được các bác sĩ vô cảm gây mê vùng phẫu thuật, những thường là gây mê toàn thân nếu cơ thể bạn không phản ứng mạnh với thuốc gây mê. Gây mê toàn thân giúp bạn không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật nâng mông cấy ghép túi độn vào cơ mông, đồng thời cũng hạn chế việc chảy máu hơn.

Bước 4: tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện rạch một đường dài khoảng 2 – 3 cm ở đường liên mông rồi bằng công nghệ nội soi, đưa thiết bị camera vào bóc tách các cơ  mông cẩn thận và cấy ghép túi độn mông vào khoang ở giữa cơ mông lớn và cơ mông nhỏ. Túi độn mông được đặt ở vị trí 1/2 mông. Có hai loại túi độn là túi độn hình tròn và túi độn hình bầu dục cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với hình dạng mông của bạn.

Bước 5: hoàn thiện

Sau khi cấy ghép túi độn, bác sĩ tiến hành cân chỉnh lại mông, đặt ống dẫn dịch nếu cần thiết và tiến hành khâu vết mổ nếu cần thiết. Vết khâu có thể được khâu bằng chỉ sinh học, không cần cắt chỉ và cũng không để lại sẹo cho bạn. Ống dẫn dịch được đặt nhằm trường hợp vết mổ sưng tấy và tràn ứ dịch bên trong. Bước cuối cùng trong quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi đảm bảo mông cân đối, an toàn và bền vững.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

kham pha quy trinh phau thuat nang mong noi soi an toan

Uống thuốc kháng sinh và giảm đau để chống phù nề

– Uống thuốc kháng sinh và giảm đau để chống phù nề theo đơn kê của bác sĩ t6rong vòng từ 5  đến 7 ngày sau phẫu thuật.

– Thay bằng tại bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ theo lịch của bác si (1-2 lần/ngày).

– Có thể tắm rửa hay đi lại bình thường sau 48 giờ phẫu thuật.

– Thực hiện việc cắt chỉ tại bệnh viện 7 ngày sau phẫu thuật.

Kết quả sau phẫu thuật nâng mông nội soi:

kham pha quy trinh phau thuat nang mong noi soi an toan

Vòng 3 đầy đặn, căng tròn, hài hòa với cơ thể sau nâng mông nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

– Vòng 3 đầy đặn, căng tròn, hài hòa với cơ thể

– An toàn, không có biến chứng, hạn chế xâm lấn

– Kết quả duy trì lâu dài

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn nên chuẩn bị cho mình tâm lí thoải mái nhất. Hiểu rõ về quy trình phẫu thuật nâng mông an nôi soi toàn để yên tâm hơn nhé!

Xem thêm:

>>> Phau thuat nang mong co nguy hiem khong

>>> Nâng mông có nguy hiểm không

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook