Khám phá các bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà đơn giản

10:27:27 - 16/11/2015 - admin

Hiện nay tình trạng béo phì, mỡ bụng tích tụ ở vòng 2 của nam giới ngày càng tăng nhanh gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nam giới. Để khắc phục tình trạng này, hãy cùng khám phá các bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới đơn giản, dễ thực hiện tại nhà dưới đây.

>>> hút mỡ đùi có hại không

Bài tập chống đẩy giúp giảm mỡ bụng cho nam giới

Khám phá các bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà đơn giản

Bài tập chống đẩy giúp giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả

 

 Thực hiện bài tập chống đẩy trong vòng 1 phút. Nếu là lần đầu tiên tập luyện, hãy tập với cường độ nhẹ, khoảng 20 lần/ phút, sau đó tăng dần 30 – 40 lần. Khi tập bạn hãy giữ thẳng phẩn cẳng chân, chỉ chuyển động phần thân mình và khi hạ xuống thì phần từ đầu đến gối phải song sóng với sàn nhà. Nâng lên hạ xuống nhịp nhàng cho đến khi bạn cảm thấy mệt thì dừng lại. Với bài tập giảm mỡ bụng cho nam đơn giản tại nhà này không tốn thời gian mà khá hiệu quả.

>>> hút mỡ đùi có an toàn không

Giảm mỡ bụng cho nam với bài tập gập bụng

Gập bụng là động tác trực tiếp tác động một cách mạnh mẽ vào vùng dưới cũng như làm tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy nhiều chất béo trong bụng của bạn. Nằm ngửa trên mặt đất, hơi cong gối lên và chân đặt thẳng trên mặt đất. Tiếp theo đặt tay sau đầu, cùi chỏ hướng ra ngoài. Thực hiện đều hít vào, thở ra, nâng người lên khỏi mặt đất, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây, sau đó hạ mình trở về tư thế ban đầu. Bạn tập 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái, tập đều vào mỗi sáng và tối.

Giảm mỡ bụng hiệu quả với động tác chạy cầu thang

Một cách giảm mỡ bụng cũng đơn giản và hiệu quả được rất nhiều bạn nam áp dụng đó là chạy cầu thang. Ở bài tập này, bạn hãy chạy cầu thang lên, xuống trong vòng 3 phút. Sau đó nghỉ 2phuts và tập tiếp 1 hoặc 2 lần nữa thì ngừng. Việc lên xuống cầu thang là cách giảm mỡ bụng tại nhà cho nam giới hiệu quả bởi nó sẽ giúp bạn đốt cháy calo và mỡ bụng rất nhanh, đây còn là bài tập rất tốt chi tim mạch và giúp giảm vòng 3 cho nam cũng rất hiệu quả.

Khám phá các bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà đơn giản

Giảm mỡ bụng hiệu quả với động tác chạy cầu thang

Bài tập Crunch giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

Một bài tập nữa cũng được nhắc đến rất nhiều đó Crunch. Đây là bài tập Gym giảm mỡ bụng hiệu quả mà bạn có thể tập luyện thường xuyên tại nhà để nhanh chóng sở hữu cơ bụng săn chắc tự nhiên. Thực hiện động tác này cũng rất đơn giản, bạn nằm thẳng trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất. Hai chân chống lên tạo cảm giác thoải mãi, hai tay đan chép và đặc sau đầu. Tiếp theo bạn nâng đầu và vai lên khỏi sàn sao cho lưng vẫn chạm đất, đồng thời hít sâu vào, sau đó hạ người về vị trí cũ và thở ra.

Đối với những bài tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả tại nhà này đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì mới có được kết quả như mong muốn. Muốn giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất bạn có thể giảm mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với công nghệ giảm mỡ Laser Lipo, không những cho bạn vòng 2 như ý mà chắc chắn trong một thời gian ngắn kết hợp với các bài tập, bạn sẽ sở hữu một thân hình cường tráng.

Xem thêm bài viết:

>>> hut mo dui co an toan khong

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook