Kết quả sau giảm béo bằng công nghệ Tri Lipo?

17:40:43 - 27/01/2016 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn! Mặc dù áp dụng chế độ ăn kiêng và luyện tập thể dục thường xuyên, nhưng việc giảm béo của em vẫn không có kết quả như ý. Vì vậy, dắp tới em có ý định tiến hành giảm béo bằng công nghệ cao. Tuy nhiên em không biết kết quả sau giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo như thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ. Em xin cảm ơn!

(Ngọc Ánh – Nam Định)

>>> hút mỡ bụng ở đâu

 

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Ánh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia của chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Tình trạng thừa cân, mỡ thừa tích tụ chính là hậu quả của việc ăn uống thừa dinh dưỡng, quỳ thời gian hạn hẹp và gần như không có để dành cho việc thư giãn và luyện tập thể dục. Điều đó khiến cho nhiều người lo lắng và đau đầu tìm ra cách để giảm béo nhanh chóng. Các phương pháp ăn kiêng, luyện tập đòi hỏi bạn phải hết sức kiên trì và quyết tâm cao mới có thể đạt được hiệu quả. Và để giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, hiệu quả giảm béo cao và đảm bảo độ an toàn, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ giảm béo bằng Laser Lipo.

Cách chăm sóc sau khi giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo 1

>>> giá hút mỡ không phẫu thuật

Laser Lipo là công nghệ giảm béo thế hệ mới, được kết hợp bởi sóng RF, sóng hồng ngoại, công nghệ V8-Shape với ưu điểm giảm béo vượt trội:

– Phân huỷ mỡ hiệu quả, an toàn: Hiệu ứng phân hủy cơ học dựa theo nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, tác động vào các mô mỡ làm đứt gẫy mô liên kết, phá vỡ cả màng tế bào mỡ rắn chắc nhất, làm giảm số lượng tế bào mỡ hiệu quả mà không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh…

– Đào thải hoàn toàn mỡ thừa: Hiệu ứng sóng hồng ngoại kết hợp tác động từ sự va chạm ma sát làm mềm các mô mỡ, chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao, tiếp tục được kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, không cho mỡ tích tụ trở lại.

– Hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo: Năng lượng điện từ (sóng RF), gây phân hủy mỡ và sinh nhiệt, tạo hiệu quả săn chắc cho da và kích thích dần dần tăng sinh collagen, làm đầy và trẻ hóa da.

>>> hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Kết quả sau giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo

–  Giảm mỡ triệt để

–  Đảm bảo an toàn, không đau, không xâm lấn.

–  Áp dụng giảm mỡ hiệu quả toàn diện vùng nọng cằm, bụng, bắp tay, bắp chân…

– Không mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng, có thể nhanh chóng trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo là phương pháp mới, đảm bảo sự an toàn và tính hiệu quả vượt trội, đã được kiểm duyệt bởi FDA, đây chính là giải pháp hoàn hảo để bạn có được thân hình thon gọn nhanh chóng.

Chúc bạn nhanh chóng giảm béo thành công!

Xem thêm bài viết:

>>> hút mỡ bụng có an toàn không

 

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook