Hút mỡ mặt có nguy hiểm không?

10:52:21 - 15/06/2016 - admin

Chào chuyên mục tư vấn. Gần đây tôi thấy mình béo hơn nhất là vùng mặt khiến tối thấy mặc cảm vô cùng. Tôi đang rất muốn đi hút mỡ mặt không phẫu thuật, nhưng không biết hút mỡ mặt có nguy hiểm không? Mong sớm nhận được lời giải đáp của chuyên mục. (Hà Phương – Hà Nội).

>>> hút mỡ bụng nội soi

 

Trả Lời:

Chào bạn Hà Phương!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Hút mỡ mặt có nguy hiểm không?”, chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau: 

hut-mo-mat 1

Hút mỡ mặt có nguy hiểm không?

Mỡ thừa vẫn là vấn đề đáng báo động hiện nay khi tình trạng thừa cân, béo phì đang tăng với tốc độ chóng mặt. Hậu quả để lại là chúng sẽ biến chứng thành nhiều bệnh gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mỗi chúng ta. Vì vậy, hút mỡ không phẫu thuật là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Cũng giống như bạn Phương, nhiều người còn băn khoăn “hút mỡ mặt có nguy hiểm không”. Bạn có thể yên tâm rằng hút mỡ không phẫu thuật đảm bảo an toàn cao nhất là từ khi công nghệ Laser Lipo ra đời.

Hút mỡ mặt có nguy hiểm không?5

Hút mỡ mặt an toàn bằng công nghệ Laser Lipo

Công nghệ hút mỡ mặt Laser Lipo với 5 ưu điểm vượt trội: Không phẫu thuật, không béo trở lại, không cần ăn kiêng, không luyện tập, tiết kiệm thời gian, sẽ không gây ra bất cứ nguy hiểm nào cho người thực hiện.

Đây là phương pháp hút mỡ mặt không phẫu thuật đang được các chuyên gia tại trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ khuyên dùng. Bởi công nghệ hút mỡ mặt hiện đại Laser Lipo hoạt động trên nguyên tắc tự điều chỉnh bước sóng và nhắm đích xác, tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể nên giúp tiết kiệm tối đa về mặt thời gian, hiệu quả nhanh chóng mà không đau, không gây bất kỳ nguy hiểm nào.

Hút mỡ mặt có nguy hiểm không?6

Năng lượng chỉ tác động vào các tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ

>>> hút mỡ bụng

Chỉ với kỹ thuật đơn giản, nhờ đầu hút chuyên dụng, thông minh của Laser Lipo sẽ loại bỏ toàn bộ mỡ thừa, mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, thanh thoát  mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh.

Đây chính là sự khác biệt giữa Laser Lipo với các thế hệ công nghệ giảm mỡ trước đây. Sau khi hút mỡ mặt bằng công nghệ Laser Lipo, bạn sẽ ở lại viện theo dõi 1 ngày và sau đó có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Hút mỡ mặt có nguy hiểm không? Nếu còn điều gì thắc mắc về công nghệ hút mỡ hiện đại này bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

>>> hút mỡ đùi

Nguồn: Giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook