Hút mỡ lưng có an toàn không – Tư vấn từ chuyên gia

20:24:29 - 02/01/2017 - admin

Thưa bác sĩ, từ khi không đi tập thể dục lưng tôi lại bắt đầu nổi lên khá nhiều ngấn mỡ. Tôi đang muốn đi hút mỡ lưng để mặc những bộ đồ bó sát cho đẹp, không biết hút mỡ lưng có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Trần Thu Hà – Nam Định).

Hút mỡ lưng có an toàn không
Hút mỡ lưng có an toàn không?

Chào bạn Thu Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi hút mỡ lưng có an toàn không tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam của chúng tôi! Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mỡ lưng nhiều gây mất thẩm mỹ khiến nhiều chị em mặc cảm, tự ti trong giao tiếp. Hút mỡ là phương pháp giúp bạn loại bỏ mỡ một cách nhanh nhất. Bản chất của phương pháp này là loại bỏ mỡ thừa và da chùng không mong muốn trên cơ thể cho bạn vóc dáng đẹp hơn.

Vậy hút mỡ lưng có an toàn không?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện, phương pháp hút mỡ công nghệ cao là khá an toàn. Tuy nhiên để đảm bảo bạn cần lưu ý:

Bác sĩ trực tiếp hút mỡ tại Kangnam
Bác sĩ thực hiện hút mỡ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và độ an toàn

+ Thực hiện hút mỡ lưng bằng công nghệ cao, được kiểm chứng

+ Chỉ hút mỡ lưng tại cơ sở uy tín, có chứng nhận hoạt động

+ Bác sĩ thực hiện hút mỡ lưng cho bạn phải là người

+ Bên cạnh đó bạn cần phải tuân thủ đúng trước, trong và cả sau khi hút mỡ theo đúng chỉ định của bác sĩ.
Hút mỡ có đau không?

Hầu hết ai cũng lo lắng, sợ đau khi hút mỡ lưng. Thực chất hút mỡ lưng là một tiểu phẫu đơn giản, nó cũng có thể làm bạn bị đau vì có tác động làm tổn thương vùng lưng. Tuy nhiên trước khi thực hiện phương pháp này bạn sẽ được bác sĩ gây mê toàn thân giúp cho bạn không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình hút mỡ.

Bên cạnh đó, với cơ chế hoạt động thông minh của phương pháp hút mỡ lưng công nghệ cao chỉ tác động vào vùng hút mỡ mà không gây ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kết quả sau khi hút mỡ lưng thành công
Kết quả sau khi hút mỡ lưng bằng công nghệ cao 3D Lipo Plus

Hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không?

Như ở trên đã trình bày, việc hút mỡ lưng có an toàn không? hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không? Hay hút mỡ lưng có hại không? Điều này còn phụ thuộc và phương pháp, địa chỉ hút mỡ mà bạn thực hiện. Nếu bạn thực hiện hút mỡ lưng bằng phương pháp đã được kiểm chứng, do bác sĩ có trình độ tay nghề cao thực hiện thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, phương pháp sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Đối với bất cứ một phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật hay không phẫu thuật, về cơ bản là đều tác động đến cơ thể nên sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều, mức độ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, đó chỉ là tình trạng ban đầu, bạn cần nghỉ dưỡng 1 vài ngày để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sau một thời gian bạn sẽ hoàn toàn bình phục lại như trước và không làm ảnh hưởng gì về sau này cả.

Sau hút mỡ tùy theo cơ địa của mỗi người và chế độ chăm sóc sẽ quyết định đến thời gian phục hồi. Thông thường sau khoảng 1 tháng là vùng hút mỡ sẽ trở lại bình thường.

Xem thêm: >>>hút mỡ lưng ở đâu tốt nhất

Phẫu thuật hút mỡ có hại gì không? Các chuyên gia khẳng định phương pháp này hoàn toàn không có hại gì mà còn mang lại nhiều lợi ích to lớn như hạn chế các bệnh mỡ máu, giải quyết vấn đề về tâm lý, cho chị em thân hình thẩm mỹ đẹp hơn.

Mong rằng những chia sẻ về hút mỡ lưng ở trên đã giải đáp được những thắc mắc của bạn. Còn thắc mắc xin liên hệ đến số hotline: 1900,6466 để được các tư vấn viên tư vấn chi tiết.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook