Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn?

14:48:11 - 10/06/2016 - admin

Trên thực tế hiện đang ngày càng có nhiều người mắc bệnh thừa cân, béo phì, đặc biệt là mỡ tích tụ tại vùng bụng. Do đó, để nhanh chóng loại bỏ những ngấn mỡ thừa nhiều người đã áp dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Vậy hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn nhất hiện nay?.

>>> hút mỡ mặt có an toàn không

 

Theo các chuyên gia hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất phụ thuộc vào 3 yếu tố chính sau:

– Địa chỉ ứng dụng công nghệ hút mỡ hiện đại

Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn?1

Địa chỉ ứng dụng công nghệ hút mỡ hiện đại

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo ra đời với những ưu điểm vượt trội đã và đang dần thay thế cho các phương pháp giảm mỡ thông thường.

>>> hút mỡ đùi ở đâu

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ bụng có nguồn gốc từ Mỹ, có khả năng phát ra nguồn năng lượng tác động vào tổ chức mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng xung quanh, cho hiệu quả giảm mỡ nhanh gấp 3 lần phương pháp thông thường.

Năng lượng phát ra từ công nghệ này giúp hóa lỏng nhẹ nhàng lượng mỡ thừa, chính vì vậy không gây đau đớn, không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh và các mô liên kết xung quanh vùng điều trị nên bạn hoàn toàn có thể trở lại làm việc ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Cơ sở hút mỡ được cấp giấy phép hoạt động

Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn?2

Cơ sở hút mỡ được cấp giấy phép hoạt động

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ làm dịch vụ hút mỡ bụng. Tuy nhiên, theo quy định của Bộ y tế, hút mỡ chỉ được thực hiện tại bệnh viện hoặc những trung tâm thẩm mỹ lớn đã được Sở y tế cấp phép hoạt động mới đảm bảo an toàn cho người điều trị.

Tại Việt Nam hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn ,thông tư mới nhất theo số 41/2011/TT-BYT của Sở Y Tế. Hút mỡ bụng không phẫu thuật tại Kangnam được thực hiện ở bệnh viện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 100%, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của Bộ y tế.

>>> hut mo dui co dau khong

– Hút mỡ bụng ở đâu tốt phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn?6

Hút mỡ bụng ở đâu tốt phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Để có được kết quả giảm mỡ hoàn hảo, đảm bảo an toàn thì bác sĩ thực hiện là một trong những yếu tố có vai trò hết sức quan trọng. Không chỉ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, mà bác sĩ còn phải am hiểu về công nghệ mới có thể thực hiện hút mỡ an toàn cho khách hàng.

Hút mỡ bụng ở đâu tốt, bạn hãy đến địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

>>> hut mo dui o dau tot

Nguồn: http://xn--gimmbng-rn4covjb.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook